Chuyển văn phòng trọn gói Quận 3

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 3

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ

Công ty bạn sắp chuyển văn phòng sang địa chỉ mới tại Quận 3? Bạn đang lo lắng việc vận chuyển có thể ảnh hưởng và gián đoạn đến hoạt động kinh doanh của Công ty?

Đối với những văn phòng có quy mô hoạt động nhỏ, máy móc, trang thiết bị đơn giản, ít đồ đạc thì việc doanh nghiệp có thể vận dụng nguồn nhân lực tự túc từ nhân viên và thuê xe tải vận chuyển văn phòng sang địa điểm mới.

Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp sở hữu nhiều  máy móc, trang thiết bị, hồ sơ, đồ đạc thì việc vận chuyển không hề đơn giản chút nào. Chưa kể đến tại quận 3, có nhiều tòa nhà văn phòng và đường cấm dừng cấm đậu nhiều. Việc tự vận chuyển là hoàn toàn không có khả năng.

Bạn đang hướng đến việc sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói Quận 3 để giải quyết những khó khăn này. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ của đơn vị nào uy tín chất lượng?

Để việc vận chuyển văn phòng hiệu quả như mong muốn. Bạn cần chú ý, tham khảo những điều sau.

1. Lên kế hoạch vận chuyển

Việc lên kế hoạch vận chuyển chi tiết sẽ giúp việc vận chuyển của bạn đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Nếu có ý định sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, hãy tìm đến đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp. Đơn vị vận chuyển sẽ hỗ trợ, tư vấn chi tiết kế hoạch vận chuyển và phương án vận chuyển đảm bảo rằng việc vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

2. Chọn ngày giờ tốt để chuyển văn phòng

Người xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Theo phong thủy, việc chọn ngày giờ tốt có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, công việc, sức khỏe. Vì vậy, chọn ngày giờ tốt để chuyển văn phòng rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến vận khí và sự thành bại trong kinh doanh của doanh nghiệp. Bạn nên chọn ngày giờ tốt để chuyển văn phòng, tránh các ngày xấu, xung khắc.

3. Loại bỏ những đồ đạc không dùng đến

Việc tái sử dụng những đồ đạc, máy móc, trang thiết bị giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Bên cạnh đó, những đồ đạc hư hỏng, không dùng đến, hãy thanh lý chúng để tiết kiệm chi phí vận chuyển, cũng như tối ưu không gian làm việc tại văn phòng mới.

4. Tính chủ động, an toàn

Đảm bảo rằng các nhân viên trong công ty đều biết về kế hoạch vận chuyển văn phòng. Việc đảm bảo an toàn là điều tối cần thiết, việc sao lưu, lưu trữ dữ liệu định kỳ và đảm bảo rằng mọi thông tin quan trọng được bảo mật và an toàn.

5. Thiết kế, bài trí văn phòng mới

Không gian làm việc ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc của nhân viên. Vì vậy, việc bài trí, sắp xếp văn phòng mới phù hợp rất quan trọng. Bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê đơn vị thiết kế giúp bạn giải quyết vấn đề này.

6. Lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng uy tín

Khi có nhu cầu chuyển văn phòng, đại đa số các doanh nghiệp hướng đến việc sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói. Vì đơn vị vận chuyển sẽ thay bạn làm tất cả các công việc từ đóng gói, tháo gỡ, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển, kê đặt lại theo yêu cầu của bạn. Vì thế, hãy tìm hiểu, lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, tránh chọn phải đơn vị vận chuyển không chuyên nghiệp, kém chất lượng

Công ty vận chuyển Toàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng. Hiện tại, chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các Quận, huyện trong thành phố. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến Quý khách hàng sự an tâm- hài lòng.

Vì sao doanh nghiệp không nên tự mình chuyển văn phòng

 • Thiếu kinh nghiệm: Nhân viên không có kinh nghiệm vận chuyển sẽ để lại những rủi ro rất lớn trong quá trình vận chuyển như trầy xước, hỏng hóc, thất lạc, không có kinh nghiệm tháo ráp dễ gây hư hỏng thiết bị…
 • Thiếu vật tư bao bọc, đóng gói, công cụ dụng cụ hỗ trợ tháo lắp…
 • Không đảm bảo sức khỏe trong quá trình vận chuyển
 • Điều quan trọng nhất là vì không có kinh nghiệm nên việc vận chuyển sẽ kéo dài thời gian, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu tại Quận 3

 • Được khảo sát tư vấn báo giá miễn phí.
 • Nhân viên đến tiến hành khảo sát thực tế, lập bảng kê khối lượng cần vận chuyển và có xác nhận của khách hàng để làm cơ sở báo giá.
 • Ký kết hợp đồng vận chuyển và xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng.
 • Cam kết dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất hiện nay.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, than thiện nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, đảm bảo an toàn cho tài sản và đúng tiến độ.
 • Vận chuyển tài sản trang thiết bị đúng như thảo thuận Hợp đồng đã ký kết.
 • Cam kết hoàn thành công việc đúng thời hạn, không kéo dài ảnh hưởng đến kế hoạch của Công ty.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu Quý khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ, thái độ của nhân viên.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển toàn cầu

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Quận 3.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 3, vui lòng liên hệ theo số 0983.748.748. Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn trực tiếp và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của khách hàng, cũng như hẹn ngày giờ đến khảo sát trực tiếp khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

♦ Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 3

Bước 2: Khảo sát trực tiếp và báo giá vận chuyển (hoàn toàn miễn phí):

Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ để đến khảo sát khối lượng đồ đạc, địa hình, cung đường cần vận chuyển, nhân viên khảo sát sẽ tư vấn phương án vận chuyển và lên chi phí vận chuyển cho Quý khách.

Bước 3: Ký kết Hợp đồng và hoàn thành thủ tục chuyển chuyển văn phòng

Nếu Quý khách hàng đồng ý chi phí vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định ngày giờ triển khai việc vận chuyển trọn gói.

ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung Hợp đồng đã ký kết

Theo đúng thời gian trên Hợp đồng đã được ký kết. Nhân viên Toàn Cầu sẽ đến và triển khai công việc vận chuyển tài sản, trang thiết bị của Quý Công ty. Với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ tháo gỡ và vật tư đóng gói chuyên dụng nhằm đảm bảo an toàn, không bể vỡ, trầy xước như thùng carton, băng keo, màng PE, xốp nổ. Nhân viên sẽ tiến thành tháo gỡ, đóng gói, bao bọc lại toàn bộ tài sản, trang thiết bị.

Ngay sau khi tháo gỡ đóng gói đồ đạc, nhân viên sẽ tiến thành đánh số thứ tự, đánh  dấu phân loại nhằm tránh nhầm lẫn đồ đạc giữa các phòng, tầng lầu. Sau khi đánh dấu phân loại và tập kết, nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển sang địa chỉ văn phòng mới, đảm bảo đúng thời gian, cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản.

Dịch vụ chuyển văn phòng gói quận 3
Dịch vụ chuyển văn phòng gói Quận 3

♦ Xem thêm dịch vụ bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý Hợp đồng:

Sau khi chuyển sang văn phòng mới và hoàn thành việc lắp ráp, kê đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng, toàn bộ số lượng tài sản theo bảng kê. Quý khách hàng cùng đại diện tổ chuyển dọn của Công ty vận chuyển Toàn Cầu tiến hành kiểm tra lại lần cuối. Đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh quyết toán Hợp đồng vận chuyển.

Nếu trong quá trình vận chuyển, lắp ráp, kê đặt có xảy ra hư hỏng hoặc thất lạc tài sản trang thiết bị. Quý khách hàng sẽ được Công ty Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị tài sản, trang thiết bị đã hư hỏng, thất lạc.

♦ Xem thêm dịch vụ cho thuê công nhân bốc xếp

♦ Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thùng 6m 2 tấn