Dịch vụ bốc xếp

Một điều chắc chắn là nếu cửa hàng nhỏ thì có thể không cần đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Song, nếu là một doanh nghiệp quy mô lớn chuyên cung cấp hàng hóa khổng lồ cho các đại lý thì lại khác. Vậy thực tế thì dịch vụ bốc xếp là gì? Những lợi ích nhận được sử dụng dịch vụ bốc dỡ hàng hóa như thế nào? Theo dõi từng nội dung được chia sẻ tại Taxi Tải Toàn Cầu nhé!

Dịch vụ bốc xếp là gì?

Với nội dung bài viết chủ yếu cung cấp thông tin và gợi ý đơn vị chuyên về dịch vụ bốc dỡ hàng hóa. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu thực tế thì dịch vụ bốc xếp là gì đã nhé!

Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa chính là loại hình sử dụng và cho thuê nguồn nhân lực thực hiện công việc. Nhiệm vụ của họ là các hoạt động từ tháo dỡ hàng hóa cho đến vận chuyển và đóng gói hàng hóa. Đây là một trong những dịch vụ cực kỳ phổ biến tại các thành phố lớn nhỏ. Điển hình là có mặt ở các khu công nghiệp, cảng biển, chợ, công trình xây dựng, ga tàu, … 

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bốc xếp này giúp hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa đúng quy trình với thời gian nhanh chóng nhất. Không những vậy mà khi sử dụng dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích khác. Người đọc có thể tham khảo các nội dung về lợi ích dưới đây.

Dịch vụ cho thuê công nhân bốc xếp
Dịch vụ cho thuê công nhân bốc xếp

Lợi ích của thuê dịch vụ bốc xếp

Câu hỏi đặt ra là lý do vì sao các doanh nghiệp, nhà xưởng nên sử dụng dịch vụ bốc xếp? Cùng điểm qua các lợi ích cốt lõi nhất khi sử dụng dịch vụ bốc dỡ hàng hóa nhé!

Đảm bảo dịch vụ bốc xếp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng dịch vụ bốc dỡ hàng hóa có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có số lượng hàng hóa khổng lồ việc sử dụng dịch vụ này vô cùng cần thiết.

Trước đây nếu muốn vận chuyển hàng hóa thì cần có bộ phận phụ trách có trách nhiệm lo tất cả các khâu. Một sự thật là khi bản thân phải lo quá nhiều việc sẽ không tránh khỏi các sai sót. Như vậy nó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất công việc và mất uy tín đối với khách hàng.

Sau khi sử dụng dịch vụ bốc dỡ hàng hóa đảm bảo khách hàng được tối ưu hóa thời gian. Những công đoạn khác nhau đều được công ty dịch vụ bốc xếp chịu trách nhiệm tất cả. Nhờ vậy có thể đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa cẩn thận và đúng giờ hơn.

Dịch vụ bốc xếp
Dịch vụ bốc xếp

Linh hoạt các khâu vận chuyển và bổ sung hàng hóa

Không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm phần lớn thời gian mà nó còn linh hoạt trong bổ sung hàng hóa. Nói cách khác là nếu trường hợp khách hàng muốn đổi địa chỉ giao nhận, dịch vụ sẽ ngay lập tức cập nhật địa chỉ mới. Sau đó sẽ có đội ngũ nhanh chóng chuyển hàng đến địa chỉ trong thời gian sớm nhất. Do đó mà dịch vụ này rất linh hoạt trong chuyển đổi và hỗ trợ khách hàng.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này nếu khách hàng bỏ sót sản phẩm thì có thể liên hệ với đội bốc xếp để xử lý. Khi đó dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng trong bổ sung hàng hóa nếu thiếu sót.

Giảm chi phí và nguồn nhân lực cần thiết

Một lợi ích khác của thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa chỉnh là tiết kiệm chi phí và nguồn lực. Việc doanh nghiệp sử dụng nguồn tiền để nuôi nhóm nhân viên chuyển về bốc xếp mất nhiều chi phí. Thay vào đó nếu sử dụng dịch vụ có thể kiểm soát chi phí giảm gần một nửa. Thậm chí chi phí còn giảm đến ⅓ so với khi vận hành cả bộ phận chuyên bốc xếp đấy. 

Không những thế, các doanh nghiệp có đội ngũ bốc xếp hàng hóa không thể hoạt động 24/7. Song, đối với dịch vụ bốc xếp luôn có đội ngũ chuyên về công việc với thời gian làm việc 24/7. Không những vậy mà việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp hạn chế xung đột không đáng có.

Công việc được đảm bảo tiến độ

Một bộ phận có quy trình vận hàng doanh nghiệp đòi hỏi nhiều yếu tố để giữ sự ổn định. Trong đó việc đảm bảo tiến độ công việc cần phải thực hiện trong thời gian đúng quy định. Dịch vụ bốc xếp chính là công cụ vô cùng đắc lực khi hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ. Taxi Tải Toàn Cầu với phương châm Giao đúng nơi, về đến chốn đảm bảo về tiến độ công việc được giao.

Theo đó, hai bên cùng thỏa thuận về thời gian làm việc đảm bảo tiến độ công việc đúng hạn. Đặc biệt là những doanh nghiệp lớn cần thiết về số lượng nhân công lẫn máy móc hỗ trợ. Vì vậy mà đơn vị cung cấp dịch vụ cần đáp ứng về cả nhân lực lẫn máy móc.

Giao dịch hợp đồng rõ ràng

Trước khi giao dịch đều có những điều khoản về chi phí, yêu cầu nêu rõ trên hợp đồng. Nhờ vậy mà đảm bảo tính minh bạch giúp công việc diễn ra suôn sẻ hơn. Tất cả hoạt động từ bốc dỡ, thời gian lẫn chi phí đều được thực hiện theo đúng điều khoản giấy trắng mực đen. Nhờ vậy mà hạn chế được tình trạng nhân sự đình công khi xảy ra vấn đề. 

ký kết hợp đồng vận chuyển
Ký kết hợp đồng vận chuyển

Đơn vị bốc xếp hàng hóa uy tín hiện nay

Bên cạnh những chia sẻ với các thông tin về định nghĩa cho đến lợi ích của dịch vụ như trên. Đơn vị chuyên về bốc xếp hàng hóa được đề cử trong bài viết chính là Taxi Tải Toàn Cầu. Đây là đơn vị được đông đảo khách hàng đánh giá cao những năm trở lại đây. Cùng bài viết điểm qua những thông tin quan trọng về Taxi Tải Toàn Cầu nhé!

Cam kết của đơn vị

Trước tiên, đơn vị hoạt động chuyên về mảng cung cấp các dịch vụ về vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa. Mặc dù hoạt động với thời gian chỉ vài năm trở lại đây. Song, đơn vị đã nhanh chóng chiếm được cảm tình đến từ khách hàng. Nhờ vậy mà trở thành một thương hiệu mới vô cùng uy tín trong lĩnh vực dịch vụ bốc xếp. 

Taxi Tải Toàn Cầu có những cam kết làm nên thương hiệu đơn vị bao gồm:

 • Chất lượng dịch vụ là yếu tố cốt lõi: Taxi Tải Toàn Cầu luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ về bốc xếp hàng hóa với chất lượng tốt nhất. Đồng thời luôn hỗ trợ mức chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường đáp ứng khách hàng.
 • Khách hàng luôn là giá trị trọng tâm: Lợi ích của khách hàng là nhân tố được đặt lên trên lợi ích doanh nghiệp. Nó đồng nghĩa với việc sự hài lòng của khách hàng chính là động lực, mục tiêu phấn đấu của công ty.
 • Cái Tâm là gốc rễ làm nên sự thành công: Đối với từng nhân viên làm việc ở từng công trình khác nhau. Đội ngũ công ty luôn dành hết sự sự tâm huyết trong công việc để hoàn thành nhiệm vụ. 
 • Sự tôn trọng dành cho khách hàng: Taxi Tải Toàn Cầu luôn dành sự tôn trọng đến tài sản của khách hàng. Nhờ vậy mà việc bốc xếp hàng hóa được hoàn thành vô cùng cẩn thận.
 • Đơn vị luôn xây dựng uy tín hoạt động lâu dài.
 • Đảm bảo sự thân thiện và lịch sử khi làm việc.

Dịch vụ vận chuyển toàn cầu

Quy trình làm việc

Chi tiết các bước trong quy trình làm việc của dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Taxi Tải Toàn Cầu.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đến từ khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin cần cung cấp dịch vụ từ khách hàng. Thông tin liên hệ với đơn vị như sau:

Bước 2: Xác định dịch vụ với số lượng, nhân lực

Công ty sẽ có bộ phận chuyên viên đến gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi thông tin. Tại đây hai bên sẽ xác định số lượng hàng hóa và thời gian hoàn tất công việc. Nội dung thông tin trao đổi cần thiết cần ghi chú đầy đủ trong bản hợp đồng giao dịch.

Ngoài ra, nếu khách hàng có những yêu cầu nào khác thì có thể trao đổi với công ty. Đặc biệt là những yêu cầu về số lượng nhân lực sẽ được công ty gửi đội ngũ công nhân theo yêu cầu.

Bước 3: Đề xuất mức giá và giao dịch hợp đồng

Qua sự trao đổi thông tin về các yêu cầu giữa khách hàng và công ty. Đơn vị sẽ đề xuất mức giá và hai bên tiến hành thỏa thuận mức giá được đề xuất. Sau khi đi đến quyết định mức giá thì thực hiện giao dịch hợp đồng. Nội dung quy định trong hợp đồng đảm bảo đầy đủ thông tin giữa bên A và bên B.

Bước 4: Tiến hành công việc được ghi trong hợp đồng

 • Taxi Tải Toàn Cầu chịu trách nhiệm gửi đội ngũ bốc xếp đến địa điểm khách hàng yêu cầu. 
 • Sau đó tiến hành đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển cẩn thận bằng vật liệu chuyên dụng. 
 • Yêu cầu từng hàng hóa đều được ghi chú rõ ràng để quá trình tìm kiếm đơn giản hơn. Đặc biệt là từng hàng hóa sẽ được phân loại theo chủng loại, vị trí đã sắp xếp trước đó.
 • Tiếp đến, đội ngũ nhân viên Taxi Tải Toàn Cầu nhanh chóng di chuyển hàng hóa. Trong di chuyển đảm bảo về sự an toàn và tuyệt đối không xảy ra bất cứ thiệt hại.
 • Những hàng hóa có kích thước lớn sẽ được ưu tiên thực hiện bởi nhân công có kinh nghiệm. 
 • Việc thực hiện bốc xếp có kế hoạch sắp xếp rõ ràng, thông minh đảm bảo thời gian nhanh chóng. 
 • Số lượng hàng hóa trước và sau khi bốc xếp sẽ có quản lý ghi chép, thống kê.

Bước 5: Hoàn tất công việc, nghiệm thu và tiến hành thanh toán

Sau khi hoàn tất thì công ty sẽ tiến hành thông báo để khách hàng tiến hành nghiệm thu. Nếu không có sai sót gì xảy ra điển hình là hàng hóa bị hư, rơi, vỡ, … thì hoàn tất quá trình nghiệm thu. Sau đó, khách hàng sẽ phải ký biên bản hoàn tất công việc được giao. 

Công đoạn cuối cùng thì công ty và khách hàng sẽ thực hiện giao dịch thanh toán. Tùy thuộc vào từng khách hàng để thực hiện quá trình thanh toán bằng hình thức.

♦ Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ mà bài viết cung cấp xoay quanh dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây thì khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Taxi Tải Toàn Cầu nhé. Đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay.