Dịch vụ cho thuê xe tải thùng dài 6m

Nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng bằng ngày càng tăng cao bởi sự tiện dụng và an toàn của hàng hóa. Để bắt kịp nhu cầu phát triển của quý khách hàng cũng như khai thác tối đa khả năng phục vụ của công ty. Ngoài cung cấp các loại xe tải nhẹ chở hàng với kích thước từ 2m4 đến 4m3 nay công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thùng dài 6m.

Dịch vụ taxi tải Toàn Cầu

Lý do lựa chọn xe tải chở hàng thùng dài 6m

Công ty đang cung cấp xe tải chở hàng 6m với 2 loại tải trọng là xe tải 6m tải trọng 2 tấn và 5,5 tấn. Mỗi loại xe mang cho mình 1 ưu điểm riêng

+ Xe tải chở hàng 2 tấn thùng 6m có thể hoạt động từ 9h sáng đến 16h và từ 20h đến 5h sáng ngày hôm sau. Với lợi thế có thể di chuyển trong nội thành vào ban ngày, phù hợp với chở đồ cồng kềnh tải trọng nhẹ.

+ Xe tải 6m tải trọng 5,5 tấn chỉ có thể hoạt động từ 22h đến 5h sáng ngày hôm sau ở nội thành, nên chỉ phù hợp chở hàng nặng và chở đi xa.

Xe tải chở hàng thùng dài 6m
Xe tải chở hàng thùng dài 6m

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng 6m tại Taxi tải Toàn Cầu

Taxi Tải Toàn Cầu luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện vận chuyển. Chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty được khẳng định qua nhiều năm phát triển dịch vụ. Công ty luôn không ngừng nâng cao chất lượng và hoàn thiện quy trình dịch vụ để phục vụ quý khách hàng nhanh nhất tốt nhất. Để đảm bảo cam kết này Toàn Cầu đưa ra các cam kết cụ thể như sau

+ Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng giúp quý khách hàng tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức trong quá trình vận chuyển. Taxi Tải Toàn Cầu là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển lâu năm. Công ty tự hào là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong quá chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng như vận chuyển hàng hóa.

+ Quy trình vận chuyển Tối ưu

Thuê xe tải chở hàng được Toàn Cầu cung cấp với một quy trình đơn giản dễ dàng sử dụng. Công ty cung cấp dịch vụ mới mục tiêu nhanh – uy tín – chất lượng. Đảm bảo tất cả hàng hóa được vận chuyển an toàn. Có hệ thống giám sát hành trình GPS dễ dàng kiểm soát hành trình di chuyển.

+ Giá dịch vụ cho thuê xe 6m cạnh tranh

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 6m giá rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra công ty luôn có những chính sách riêng đối với hợp đồng dài hạn, và đối với khách hàng có nhu cầu thuê xe tải thường xuyên.

+ Dịch vụ vận chuyển linh hoạt

Khi đến với công ty Taxi Tải Toàn Cầu, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Những ưu điểm mà bạn sẽ nhận được khi đến với Taxi Tải Toàn Cầu như sau:

  • Thủ tục cho thuê xe đơn giản, có hợp đồng ký kết rõ ràng. Luôn đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa đúng hẹn và nhanh chóng. Chỉ cần gọi xe tầm 30 phút là có xe ngay.
  • Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Luôn hỗ trợ và tư vấn báo giá cho khách hàng 24/7.
  • Đội ngũ tài xế và phụ xe đều có kinh nghiệm, quen thuộc mọi nẻo đường. Luôn làm việc nhịp nhàng và nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng có đầy đủ các phương tiện đa dạng. Có đầy đủ mọi loại xe, nhiều kích thước và trọng tải.
  • Công ty cung cấp dịch vụ xe chở hàng với đầy đủ chứng từ như hợp đồng vận chuyển và xuất hóa đơn VAT đối với doanh nghiệp cần

Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng thùng dài 6m

Kích thước thùng xe (dài x rộng x cao) Giá mở cửa 10km đầu (vnđ) Từ 10km đến 50km (vnđ) Tiền chờ (tiếng)
Xe tải 2 tấn 6m x 2m x 2m 1.000. 000 22.000 150.000
Xe tải 5,5 tấn thùng dài 6m2 x 2m x 2m 1.500. 000 25.000 200.000

♦ Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

♦ Xem thêm cách đóng gói đồ dễ vỡ khi chuyển nhà

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe chuyển nhà. Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0983.748.748. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.