Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ tại Taxi Tải Toàn Cầu. Công ty nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng, ngoài ra công ty còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thê công nhân bốc xếp, cung cấp vật tư đóng gói. Cùng với đội ngũ lái xe được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với các loại xe tải từ 1 tấn đến 8 tấn.

Taxi tai toan cau

Làm sao để lựa chọn được xe tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển

Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn thuê xe tải chở hàng. Để biết được loại xe nào có thể chở hết với khách hàng lần đầu thuê xe tải là rất khó. Trước tiên quý khách hàng cần xác định được khối lượng cần mang đi. Sau đó có thể tìm hiểu từng loại xe tải có kích thước thế nào, địa chỉ 2 bên xe tải có vào được hay không. Nếu sau khi tìm hiểu mà quý khách vẫn chưa lựa chọn được loại xe tải phù hợp. Hãy kết nối với tổng đài dịch vụ cho thuê xe nhân viên sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các loại xe tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển của quý khách.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xe tải chở hàng đi Cần Thơ tại Toàn Cầu.

Taxi Tải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ 2015, với kinh nghiệm trong nhiều năm cùng với phương tiện vận chuyển được đầu tư mới, Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, tận tâm với công việc sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24. Phương tiện vận chuyển luôn được bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo an toàn khi vận vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

+ Cung cấp dịch vụ 24/7

Công ty cung cấp dịch vụ 24/24. Xe tải chở hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ, tết.

+ Cung cấp xe nhanh chóng

Đáp ứng phương tiện nhanh chỉ từ 30 đến 40 phút tùy vào địa chỉ quý khách hàng đặt xe. Cam kết cung cấp xe tải theo đúng thỏa thuận. Giúp quý khách hàng chủ động thời gian.

+ Giá thuê xe trọn gói

Công ty cung cấp giá cho thuê xe tải chở hàng trọn gói đã bao gồm chi phí vé cầu đường. Không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác khi đã cung cấp đầy đủ về cung đường cần vận chuyển, loại xe tải cần thuê.

+ Đảm bảo an toàn hàng hóa

Mọi hàng hóa khi được chất lên xe tải đều được bảo quản an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

+ Dịch vụ chuyên nghiệp

Với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tận tâm trong công việc chắc chắn đem đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng.

Taxi Tỉa Toàn Cầu cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi cần thơ

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI CẦN THƠ

Tải Trọng Và Kích Thước Thùng Xe

(Dài x Rộng x Cao)

Đơn giá (chuyến) Lưu ý

 

Xe tải chở hàng 1 tấn

3m x 1m67 x 1m67

2.400. 000 Chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe tải chở hàng 1 tấn 4

3m5 x 1m7 x 1m8

2.500. 000 Chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe tải chở hàng 2 tấn

4m4 x 1m8 x 1m9

2.600. 000 Chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe tải chở hàng 2 tấn thùng 6m

6m x 2m x 2m

3.000. 000 Chưa bao gồm chi phí bốc xếp

Ngoài cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng từ Sài gòn đi cần thơ công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ cần thơ đi các tỉnh như:

→ Cho thuê xe tải chở hàng đi Tây Ninh

→ Cho thuê xe tải chở hàng đi Đà Lạt

→ Cho thuê xe tải chở hàng đi Bình Dương

→ Dịch vụ chuyển nhà đi Cần Thơ

→ Xem thêm dịch vụ dọn nhà trọn gói