Dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà đi Vũng Tàu? Bạn lo lắng về việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc một cách an toàn và hiệu quả? Hãy đến với Taxi Tải Toàn Cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Vũng Tàu uy tín, giá rẻ, giúp bạn an tâm chuyển đến nơi ở mới mà không gặp bất kỳ phiền hà nào.

Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu

Dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và ngược lại

Dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu của Taxi Tải Toàn Cầu được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng cùng với rất nhiều lợi ích thiết thực:

♦ Tư vấn khảo sát báo giá miễn phí.

♦ Bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị tài sản.

♦ Hợp đồng dịch vụ rõ ràng có cơ sở pháp lý.

♦ Lịch trình di chuyển được giám sát chặt chẽ có hệ thống giám sát GPS.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu của Taxi Tải Toàn Cầu?

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: 

Taxi Tải Toàn Cầu sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

 • Phương tiện vận chuyển hiện đại, an toàn: 

Taxi Tải Toàn Cầu có đội xe tải đa dạng, từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Các xe tải đều được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

 • Giá cả cạnh tranh:

 Taxi Tải Toàn Cầu luôn mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí

 • Dịch vụ trọn gói tiện lợi

 Taxi Tải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bao gồm tất cả các công việc từ đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển đến sắp xếp đồ đạc tại nhà mới. Khách hàng không cần phải lo lắng bất kỳ việc gì.

 • Bảo hiểm hàng hóa an toàn:

 Taxi Tải Toàn Cầu có gói bảo hiểm hàng hóa an toàn. Đảm bảo bồi thường đầy đủ thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp xảy ra sự cố.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu.

Dịch vụ chuyển nhà đi Vũng Tàu tại Toàn Cầu được thực hiện với quy trình khép kín chuyên nghiệp. Qúy khách cùng tham khảo quy trình dưới đây.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi quý khách liên hệ lên công ty cần tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn đi Vũng Tàu nhân viên sẽ tiếp nhận và lưu lại thông tin khách như. (Địa chỉ cần vận chuyển, số điện thoại, họ tên để tiện nhân viên liên hệ). Tất cả thông tin của khách hàng đều được bảo mật.

Khảo sát thống kê tài sản cần vận chuyển

 • Đây là khâu quan trọng nhất trong quá trình triển khai dịch vụ vận chuyển và càng quan trọng hơn khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi vũng Tàu.
 • Khi nhân viên thống kê càng chi tiết thì càng đảm bảo chất lượng dịch vụ. Vì khi thống kê chi tiết như vậy nhân viên sẽ tính toán chính xác được số công nhân thực hiện và cần bao nhiêu vật tư đóng gói cũng như loại xe phù hợp nhất.
 • Đây cũng là khâu quyết định đến chi phí và giá vận chuyển. Khi nhân viên khảo sát thống kê đầy đủ thì trong quá trình vận chuyển không phát sinh thêm chi phí nào khác. Còn trường hợp khảo sát không đầy đủ thì trong quá trình triển khai sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác. (Như nhân công, vật tư đóng gói, bao bọc cũng như chi phí xe tải vận chuyển).

Ký kết hợp đồng dịch vụ dọn nhà đi Vũng Tàu

 • Đây cũng là khâu quan trọng để đảm bảo quyền lợi khách hàng trong quá trình vận chuyển, chẳng may có vấn đề gì xảy ra trong quá trình thực hiện việc chuyển dọn nhà. Qúy khách có thể căn cứ theo điều khoản trên hợp đồng đã ký để yêu cầu đơn vị vận chuyển thực hiện theo.
 • Đến với dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu tại Toàn Cầu quý khách không phải bận tâm về vấn đề trên. Chúng tôi có đủ pháp lý để thực hiện việc ký kết hợp đồng và xuất hóa đơn VAT nếu quý khách có nhu cầu xuất.

Triển khai dịch vụ vận chuyển nhà đi Vũng Tàu.

 • Ngay khi hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định ngày vận chuyển. Theo đúng thời gian vận chuyển trên hợp đồng. Công nhân đến để thực hiện việc chuyển dọn sẽ mang theo vật tư đóng gói. Cùng trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển đến để thực hiện việc tháo dỡ, bao gói toàn bộ tài sản trang thiết bị.
Dịch vụ chuyển nhà đi vũng tàu
Dịch vụ chuyển nhà đi vũng tàu
 • Toàn bộ tài sản vật dụng cần vận chuyển sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận. Và ghi chú từng sản phẩm và từng phòng để tiện việc vận chuyển và kê lắp tại nhà mới.
 • Tại địa chỉ chuyển đến công nhân Chuyển Nhà Toàn Cầu sẽ lắp ráp kê đặt lại theo yêu cầu của quý khách. (Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu khâu hoàn thiện kê lắp đặt tại nhà mới của quý khách rất quan trọng. Cần kiểm tra kỹ xem có điều chỉnh gì không. Vì nếu khi anh em công nhân ra về rồi muốn công ty hỗ trợ kê lắp là rất khó vì cung đường xa)

Nghiệm thu thanh lý dịch vụ vận chuyển nhà Vũng Tàu.

Khâu này khá quan trọng. Quý khách cùng nhân viên kiểm tra lại toàn bộ tài sản trang thiết bị. Xem đã đầy đủ chưa và đã kê đặt theo đúng vị trí chưa. Nếu tất cả đã đầy đủ hai bên cùng nhau nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh cũng như những góp ý về chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Xem thêm bài viết:

♦ Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương

♦ Dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương