Chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà hiện nay chính là một trong những loại hình dịch vụ được ưa chuộng. Bởi lẽ, với nhiều nhu cầu chuyển nhà từ thành phố này đến thành phố khác hay chuyển từ nhà mới đến nhà cũ. Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu cũng là một trong số những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển vô cùng uy tín. Mang đến tất cả các khách hàng những trải nghiệm vô cùng hài lòng. Cùng Taxi Tải Toàn Cầu khám phá dịch vụ chuyển nhà trọn gói này nhé!

Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu

Dịch vụ chuyển nhà là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là hình thức mà công ty vận chuyển sẽ thực hiện toàn bộ công việc theo như với hợp đồng. Cùng với đó, đơn vị sẽ thay bạn chuyển toàn bộ tài sản từ nhà cũ đến nhà mới một cách an toàn nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm: 

 • Cung cấp các loại vật tư để đóng gói đồ đạc như là thùng carton, thùng nhựa, băng keo, vải, màng PE chống trầy, vải, mềm bao bọc nội thất,… 
 • Trang bị các loại xe, dụng cụ chuyên dụng để chuyển nhà. Bao gồm xe nâng, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy 4 bánh,…
 • Những công cụ tháo lắp đồ dùng gồm: máy khoan, dao kéo, máy bắn vít,…
 • Trang bị các phương tiện vận chuyển phù hợp với tài sản của khách hàng, các loại xe từ nhỏ đến lớn đa dạng. 
 • Hỗ trợ tháo dỡ, bao bọc đồ dùng và các hàng hóa gia đình (nếu cần): Đồ dùng nhà bếp, tủ quần áo, giường, kệ bếp, quần áo. 
 • Đóng gói các loại đồ đạc vào thùng carton để thuận tiện di chuyển. 
 • Bốc xếp các hàng hóa, đồ dùng lên xe tải. 
 • Vận chuyển mọi tài sản đến nhà mới và bốc xếp tài sản, sắp xếp tài sản vào nhà mới. 
 • Lắp ráp, đặt đúng chỗ theo yêu cầu khách hàng. 

Quy mô hoạt động dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu.

Hiện tại công ty đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM và dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh và dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam và ngược lại.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Taxi Tải Toàn Cầu cung cấp những gì?

Cung cấp thùng carton: Khi quý khách hàng cần chuyển đồ từ nhà mới sang nhà cũ thì việc đóng gói gọn gàng các vật dụng cá nhân, đồ điện tử, đồ rễ bể thì thùng carton là vật tư không thể thiếu.

Cung cấp công nhân đóng gói: Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Taxi Tải Toàn Cầu. Tất cả quá trình đóng gói và phân loại đồ đạc đều được công nhân của chúng tôi thực hiện.

Cung cấp dịch vụ tháo lắp: Nhân viên thực hiện việc tháo lắp tất cả trang thiết bị như (giường, tủ, ti vi, máy lạnh, máy nước nóng lạnh..) đảm bảo an toàn trang thiết bị.

Cung cấp xe tải chuyển nhà: Ngay khi hoàn tất quá trình tháo đóng gói và bao bọc nhân viên sẽ triển khai việc vận chuyển lên xe tải và chở sang nhà mới và thực hiện việc kê lắp đăt theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thùng carton chuyển nhà
Vật tư dùng để đóng gói bao bọc tài sản khi vận chuyển

Những cam kết từ dịch vụ chuyển nhà tại Taxi Tải Toàn Cầu:

 • Hợp đồng vận chuyển đầy đủ cơ sở pháp lý. Các điều khoản trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đều được kê khai rõ ràng, dễ hiểu và toàn diện.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra hư hỏng hay mất đồ khi vận chuyển
 • Cam kết không tăng giá dịch vụ dù chuyển nhà ngoài giờ hay ngày lễ
 • Hoàn tiền dịch vụ nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
 • Không phát sinh thêm chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu:

 • Khảo sát tư vấn báo giá miễn phí
 • Cung cấp đầy đủ thùng carton, băng keo, giấy bọc, màng bao bọc PE
 • Báo giá đúng theo yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
 • Vận chuyển nhanh an toàn, đúng thời gian yêu cầu.
 • Trang thiết bị vận chuyển hiện đại, xe phục vụ 24/24h.
 • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề cao, tận tâm.
 • Tài sản được đóng gói bao bọc kỹ đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
 • Trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại
Dụng cụ dùng tháo lắp hiện đại
Dụng cụ dùng tháo lắp hiện đại

Toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty đều có tính chuyên nghiệp cao, luôn hướng đến mục tiêu Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng trong tất cả các tình huống, mọi lúc, mọi nơi, và khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách hàng để đổi lấy niềm tin.

Giá dịch vụ chuyển nhà được tính như nào?

Giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Quãng đường cần vận chuyển + số lượng nhân công + số lượng xe cần vận chuyển + chi phí khác (như tháo lắp máy lạnh, hẻm xe không vào được, một số vật từ khác). Để có giá vận chuyển chính xác nhất, hãy để nhân viên chúng tôi tới khảo sát và báo giá chi tiết nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại Toàn Cầu như thế nào?

Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu được thực hiện theo một quy trình 5 bước, đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng là cao nhất, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng liên hệ dịch vụ.

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói liên hệ Tổng đài HCM: 0983.748.748. Chuyển nhà Hà Nội liên hệ 0906.86.88.77. Nhân viên sẽ tiếp nhận mọi thông tin như (địa chỉ, số điện thoại, thời gian khảo sát) sau đó chuyển nhân viên chuyên trách.

Bước 3: khảo sát và báo giá theo khối lượng cần vận chuyển.

Ngay khi tiếp nhận thông tin của quý khách từ nhân viên tổng đài nhân viên chuyển phụ trách khảo sát báo giá sẽ liên hệ để tới khảo sát khối lượng cần vận chuyển, cũng như cung đường di chuyển như (địa chỉ chuyển đi và đến xe có vào được không, vật tư cần bao nhiêu, cần bao nhiêu công nhân thực hiện, có tháo lắp thiết bị điện tử như máy lạnh hay không). Sau đó nhân viên sẽ tính toán chi tiết và báo giá tới quý khách hàng.

Ngoài việc khảo sát báo giá trực tiếp chúng tôi còn báo giá qua hình ảnh bằng Zalo tại của sổ website. Qúy khách chỉ cần gửi thông tin chuyển đến và đi số điện thoại, hình ảnh vật dụng cần vận chuyển nhân viên sẽ tính toán và phản hồi cũng như báo giá theo yêu cầu.

Bước 3: Ký kết hợp đồng vận chuyển.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng là cao nhất trước khi vận chuyển công ty sẽ thực hiện ký kết hợp đồng theo những thỏa thuận lúc khảo sát để đảm bảo việc vận chuyển an toàn nhất, cũng như tránh những tranh chấp không đáng có khi vận chuyển.

Ký kết hợp đồng vận chuyển đầy đủ

Bước 4: thực hiện hợp đồng vận chuyển.

Đúng thời gian hẹn trước nhân viên tới để thực hiện công việc như. Tháo, đóng gói, bao bọc tại đầu chuyển đi. Khi hoàn tất công việc tháo, đóng gói nhân viên tiến hành vận chuyển ra xe tải chở tới điểm đến, và thực hiện công việc kê lắp đặt theo yêu của quý khách hàng.

Nhân viên thực hiện công việc bao gói khi vận chuyển
Nhân viên thực hiện công việc bao gói khi vận chuyển

Toàn bộ quá trình thực hiện việc vận chuyển được thực hiện dưới sự giám của 2 bên. Để việc vận chuyển diễn ra suôn sẻ và an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà
Quá trình vận chuyển tài sản của quý khách hàng

Bước 5: Nghiệp thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Ngay khi hoàn tất quá trình vận chuyển cũng như kê lắp đặt tại đầu chuyển đến. Hai bên cùng nhau tiến hành nghiệm thu toàn bộ quá trình vận chuyển. Nếu trong quá trình nghiệm thu không cần điều chỉnh gì. Hai bên cùng nhau tiến hành thanh lý hợp động vận chuyển. Qúy khách thanh toán phí vận chuyển theo hợp đồng đã ký kết.

✅ Xem thêm quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Ngoài dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu còn cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà.

Taxi tải Toàn Cầu hiện đang cung cấp xe tải chuyển nhà – xe chở hàng tại 2 thành thố lớn là Hà Nội Và TP.HCM đa dạng tải trọng từ 750kg, 1,4 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn. Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe chuyển nhà của quý khách hàng.

Xe tải chở hàng chuyển nhà
Xe tải vận chuyển hiện đại

Để có giá thuê xe tải đúng nhu cầu và rẻ nhất. Quý khách liên hệ dịch vụ qua số 0983.748.748 – 0968.723.723 nhân viên sẽ tư vấn chi tiết. Qúy khách cũng có thể gửi hình ảnh qua zalo nhân viên sẽ tư vấn và báo giá.

Tải Trọng và kích thước thùng xe Giá Mở Cửa 10km (VNĐ) Từ 10km đến 50km (VNĐ)
Xe tải chung chuyển chui hầm

3m2 x 1m6 x 1m8

400.000 14.000
Xe tải chở hàng 1 tấn

3m x 1m67 x 1m67

450.000 16.000
Xe tải chuyển nhà 1 tấn 4

3m5 x 1m67 x 1m8

550.000 17.000
Xe tải chuyển nhà 2 tấn

4m4 x 1m8 x 1m9

650.000 18.000
Xe tải chở hàng 2 tấn

6m2 x 2m x 2m

1.000.000 22.000

Chuyển nhà Toàn Cầu còn cung cấp dịch vụ cho thuê công nhân tháo lắp

Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê công nhân tháo ráp. Khi quý khách cần thuê công nhân tháo ráp giường tủ, hay điều hòa, máy giặt. Công ty đều đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Tất cả nhân viên đều được đào tạo tay nghề với kinh nghiệm làm dịch vụ dọn nhà trọn gói.

Giá thuê công nhân tháo ráp tùy thuộc vào tài sản cần tháo ráp. Để có giá thuê thợ tháo ráp tốt nhất hãy gọi 0983.748.748 nhân viên sẽ tư vấn và báo giá chi tiết. Tất cả ốc vít tắc kê sẽ được miễn phí khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ cho thuê công nhân công nhân bốc xếp

Khi quý khách hàng đã tháo đóng gói sẵn, nhưng không đủ nhân lực thực hiện và cần thuê công nhân bốc xếp. Hãy gọi 0983.748.748 nhân viên sẽ tư vấn và báo giá chi tiết. Công ty sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng từ thuê xe tải chuyển nhà, thuê công nhân bốc xếp hay thợ tháo ráp với chi phí thấp nhất hiện nay.

Dịch vụ cho thuê công nhân tháo ráp bao bọc
Thực hiện việc kê lắp đặt theo yêu cầu của Qúy khách hàng

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà hiện nay.

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà. Lấy những thương hiệu lâu năm để làm dịch vụ, dẫn đến quý khách hàng không phân biệt được đâu là công ty lâu năm và đâu là công ty nhái thương hiệu. Do đó dẫn đến sử dụng dịch vụ không chuyên nghiệp, không đảm bảo an toàn tài sản trong khi vận chuyển.

Để sử dụng được dịch vụ vận chuyển uy tín. Quý khách hàng khi sử dụng yêu cầu đơn vị cung cấp hợp đồng vận chuyển. Bởi các đơn vị tự phát và nhái theo thương hiệu lâu năm, không có khả năng ký kết hợp đồng vận chuyển phải nhờ bên thứ 3 ký kết.

Hiện đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà – chuyển văn phòng Toàn Cầu để tránh rủi do không đáng có của khách hàng. Công ty chỉ có 2 văn phòng hoạt động chính tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chuyển Nhà

Làm sao để tính được chi phí bỏ ra khi chuyển nhà?

Như đã nói thì giá của dịch vụ chuyển nhà không có mức giá cố định. Vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố vận chuyển khác nhau. Như vậy thì mức giá dịch vụ sẽ được tính dựa vào:
Quãng đường vận chuyển + Số lượng hàng hóa cần vận chuyển + số lượng nhân viên + số lượng xe tải vận chuyển + 1 số chi phí khác. Để đưa ra một mức giá cụ thể thì cần phải có sự khảo sát, xem xét nhiều yếu tố khác nhau.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực hiện những gì?

Khi bạn dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tức là bạn sẽ thuê hết từ việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, dỡ hàng và kê lắp tại Taxi Tải Toàn Cầu. Mức giá cho việc thuê trọn gói sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn thuê riêng từng dịch vụ.

Khi thuê vận chuyển nhà trọn gói mà bị hư hỏng đồ đạc phải làm sao?

Khi có tình huống hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Đóng gói thì sẽ xem xét trách nhiệm lỗi thuộc về phía bên nào. Sau đó căn cứ vào hợp đồng mà giải quyết các tranh chấp. Nếu là lỗi của đơn vị vận chuyển thì khách hàng sẽ được bồi thường theo đúng như những gì đã thỏa thuận từ trước.

Chỉ mua thùng giấy đóng khi chuyển nhà được không?

Taxi tải Toàn Cầu chuyên cung cấp các loại vật tư phục vụ việc vận chuyển như: Thùng carton, băng keo, Màng PE, xốp hơi dùng để đóng gói và bao bọc khi cần vận chuyển nhà

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chuyển nhà hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp, cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.