Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ và vận chuyển Toàn Cầu là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp, bốc xếp vận chuyển nhà trọn gói, và chuyển văn phòng cũng như dịch vụ cho thuê taxi tải vận chuyển hàng hóa tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ tốt nhất, mang lại những giá trị tốt nhất, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên số 1.

Giới thiệu đôi nét về Công ty vận chuyển Toàn Cầu

Mặc dù mới chỉ được thành lập trong vài năm trở lại đây, sau những tên tuổi lớn trong làng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Việt Nam, nhưng Công ty Chuyển Nhà Toàn Cầu nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng, và trở thành một thương hiệu uy tín mới trong lĩnh vực chuyển nhà ở Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động, với mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng mục tiêu rõ ràng, lập kế hoạch cho các dịch vụ thật tỉ mỉ và chi tiết, với bảng giá rẻ và cạnh tranh nhất trong thị trường chuyển nhà và chuyển văn phòng. Đặc biệt, Toàn Cầu luôn làm việc bài bản, khoa học, theo một quy trình nhất định, nên chúng tôi dễ dàng xây dựng được lòng tin vững chắc từ tất cả các vị khách hàng đáng kính.

Không chỉ vậy, Chúng tôi cũng hiểu rõ rằng để có thể tồn tại lâu dài trong mảng dịch vụ thì phải xây dựng được tên tuổi cũng như sự uy tín của công ty với quý khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Vì vậy, chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định, số lượng những khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Chuyển nhà Toàn Cầu tăng lên đáng kể trong thời gian qua. Đây chính là nguồn động viên to lớn, tạo động lực giúp chúng tôi tiếp tục cố gắng, để nâng cao chất lượng dịch vụ và ngày càng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Con Người Và Lý Tưởng Của Taxi Tải Toàn Cầu

Bộ máy của Công ty vận chuyển Toàn Cầu được xây dựng nên từ những con người tràn đầy lòng nhiệt thành và đam mê. Mỗi một cá nhân là một viên gạch chắc chắn, được tuyển chọn kỹ càng. Trong đó, chúng tôi gắn kết với nhau bằng sự tin tưởng, bằng tinh thần trách nhiệm, và vì lý tưởng chung, đó là:

Tìm ra giải pháp vận chuyển tối ưu cho thị trường. Một giải pháp vận chuyển không chỉ uy tín, chất lượng mà phải thật tiết kiệm, mang lại lợi ích tối đa cho đối tác và khách hàng.

Lãnh đạo là những người có hoài bão lớn, sáng tạo và dám dấn thân thay đổi để dẫn dắt doanh nghiệp theo những hướng đi tối ưu nhất.  Nhân viên là những cá nhân có kỹ năng chuyên môn, được đào tạo kỹ càng, luôn cống hiến hết mình vì mục tiêu chung.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng dịch vụ là cốt lõi:

Vận chuyển Toàn Cầu luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Khách hàng là trọng tâm:

Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và mục tiêu phấn đấu của Taxi tải Toàn Cầu.

Cái Tâm là gốc của thành công:

 Đối với mỗi công trình, từng nhân viên đảm trách của Taxi Tải Toàn Cầu đều dành trọn tâm huyết, hoàn thành nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Sự tôn trọng:

Taxi Tải Toàn Cầu luôn tôn trọng khách hàng, tôn trọng tài sản của khách hàng và tôn trọng mọi cam kết đề ra.

Xây dựng uy tín dài lâu:

Uy tín của Taxi Tải Toàn Cầu được xây dựng bằng chất lượng dịch vụ, bằng sự chân thành, trung thực và thái độ phục vụ hết mình.

Luôn lịch sự và thân thiện:  

Là tiêu chí đặt ra trong tác phong làm việc của mỗi nhân viên. Người của Taxi Tải Toàn Cầu luôn nhã nhặn và lễ phép với khách hàng.

Sứ Mệnh và Tầm Nhìn của Taxi Tải Toàn Cầu

Là một tổ chức tập hợp những con người giàu đam mê và nhiệt huyết, Taxi Tải Toàn Cầu hướng đến sứ mệnh kiến tạo nên những “giải pháp vận chuyển tối ưu”, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đồng thời đẩy mạnh sự phát triển của ngành vận chuyển nói riêng và xã hội nói chung.

Lấy khách hàng là trọng tâm, con người là cốt lõi, công nghệ là bàn đạp, chất lượng dịch vụ là kim chỉ nam trong suốt quá trình phát triển, chính vì lẽ đó đã giúp Taxi Tải Toàn Cầu có được vị thế như ngày hôm nay.

Không chỉ dừng lại ở đó, với chiến lược kinh doanh bền vững và khát vọng tiên phong mạnh mẽ, Taxi Tải Toàn Cầu hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp giải pháp vận chuyển hàng đầu cả nước trong 10 tới.

Theo đó, Taxi Tải Toàn Cầu không ngừng đào tạo nâng cao tay nghề nhân viên, cải tiến dịch vụ, trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển của khách hàng, ở mọi lúc và mọi nơi. Con đường phát triển của Taxi Tải Toàn Cầu đang xây dựng luôn hướng về phía lợi ích khách hàng. Vì thế, vấn đề chất lượng và giá cả luôn được chúng tôi lưu tâm hàng đầu. Taxi Tải Toàn Cầu cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, và giá cả cũng là tốt nhất trên thị trường cho khách hàng.

Những dịch vụ mà Công ty Vận Chuyển Toàn Cầu cung cấp hiện nay

Chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh là những dịch vụ mà Toàn Cầu cung cấp hiện nay.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tất cả các quận và các huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Bắc vào Nam và ngược lại, cho thuê xe tải để vận chuyển nhà. Vì chúng tôi luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nên thương hiệu Toàn Cầu được nhiều người biết đến hơn và tin tưởng hơn.

Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Toàn Cầu còn chú trọng phát triển dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp và uy tín. Vì dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nên thu hút được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau.

Dịch vụ chuyển văn phòng toàn cầu

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín chất lượng.

Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận hàng hóa nội thành cũng như vận chuyển hàng hóa liên tỉnh cung như dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Dịch vụ taxi tải tại công ty vận chuyển Toàn Cầu

Dịch vụ cho thuê công nhân bốc xếp

Với đội ngũ công nhân lớn có chuyên môn trong việc tháo lắp, công ty có thể đáp ứng tất cả nhu cầu

Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn Toàn Cầu

Ưu điểm của Công ty Chuyển nhà Toàn Cầu

Đến với Toàn Cầu, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, cùng những chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn, như:

Được tư vấn dịch vụ một cách rõ ràng, cụ thể, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Được đội ngũ nhân viên vận chuyển tới tận nơi khảo sát miễn phí và báo giá.

Được làm việc với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Được hưởng giá thành chuyển nhà, chuyển văn phòng rẻ nhất và cạnh tranh nhất thị trường.

Được ký kết hợp đồng, với đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Được bồi thường dịch vụ 100% nếu bị hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Được hưởng dịch vụ tốt nhất và hoàn chỉnh nhất.

Quy trình vận chuyển của Công ty Chuyển nhà Toàn Cầu

Với tất cả các đơn hàng vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, Toàn Cầu đều thực hiện theo quy tình bài bản như sau:

Bước 1: Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn cụ thể, chi tiết cho khách hàng.

Bước 2: Nhân viên vận chuyển nhà sẽ trực tiếp tới tận nhà, văn phòng của khách hàng để khảo sát và lập bảng kê các tài sản mà khách hàng muốn vận chuyển.

Bước 3: Ký kết hợp đồng với khách hàng cùng mức giá hợp lý nhất.

Bước 4: Đội ngũ nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành làm việc theo đúng nội dung và thời gian ghi trong hợp đồng.

Bước 5: Sau khi hoàn thành công việc vận chuyển, đội ngũ nhân viên vận chuyển và khách hàng sẽ cùng nhau kiểm kê lại tài sản, nghiệm thu và thực hiện thanh lý hợp đồng.

Khách hàng tiêu biểu

Trường Đại Học Tài Chính-Marketing

Ngân Hàng Bản Việt

Công Ty TNHH Quốc Tế Attivo.

Phòng Quản Lý Đô Thị Quận Tân Bình

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư – Kiến Trúc – Xây Dựng Toàn Thịnh Phát

Công An Thành Phố Hồ Chí Minh

Tổng Công Ty Bưu Điện Việt Nam

Trường Trung Học Cơ Sở Huỳnh Tấn Phát

Công Ty TNHH Ong Mật Hải Phòng

Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Thành Phố Hồ Chí Minh

Tổng Công Ty Điện lực Tp.HCM

Ngân Hàng NN&PTNT Việt Nam Chi Nhánh Tây Hồ

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn-Hà Nội

Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV tư Vấn Thiết Kế Và Đầu Tư Xây Dựng – Bộ Quốc Phòng.

Bưu Điện Thành Phố Hà Nội

Công Ty Cp Bán Lẻ Kỹ Thuật Số Fpt – Hệ Thống Fpt Shop

Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố(City land)

LIÊN DANH NK-JIC-JTC-TEC-TEDI-SOUTH-TRICC (LIÊN DANH NJPT)

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói – Chuyển văn phòng hay dịch vụ chuyển nhà Bắc nam cũng như những góp ý về chất lượng dịch vụ hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.