Thùng carton chuyển nhà

Việc Bảo Quản đồ đạc khi di chuyển nhà hoặc di chuyển văn phòng là điều cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi cung cấp cũng như bán thùng carton chuyển nhà với số lượng lớn.

Nhằm tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng, khách hàng cần tìm cho mình thùng đựng đồ cho phù hợp với khối lượng đồ đạc trong nhà mình hay trong văn phòng làm việc của mình. Và nếu không có nhiều chi phí để thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói. Thì việc mua thùng carton đóng gói là điều tất yếu.

Chúng tôi chuyên cung cấp thùng carton, và là địa chỉ để bạn mua thùng giấy chuyển nhà với kích thước phù hợp cho việc đóng gói và vận chuyển. Thùng giấy được sử dụng chuyên biệt khi di chuyển đồ để đảm bảo việc di chuyển với khoảng cách xa.

Giá thùng carton Giá thùng carton rẻ nhất hiện nay
Chất lượng thùng carton Chất lượng thùng tốt nhất, phù hợp mọi nhu cầu đóng gói
Số lượng thùng Chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách hàng
Giao hàng tận nơi Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tùy đơn hàng công ty sẽ giao hàng miễn phí

Thùng carton chuyển nhà

Vì sao phải mua thùng chuyển nhà carton?

Việc sử dụng thùng đựng đồ chuyển nhà sẽ rất tốt cho đồ đạc của bạn. Việc sử dụng chúng sẽ đảm bảo cho đồ đạc của bạn không bị hư hao, trầy xước, hay rơi vãi trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt khi di chuyển nhà thường gặp phải là đồ đạc trong nhà va chạm vào tường hoặc cầu thang làm hư hao.

Kích thước thùng carton dùng trong chuyển nhà

Chúng tôi đã trả qua hơn 6 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển đã trải qua hàng ngàn lượt vận chuyển mỗi năm. Tất cả thùng carton được chung tôi sử dụng chỉ có 1 kích thước 60x40x 35cm phù hợp vất tất cả nhu cầu của mọi quý khách

Chúng tôi có thùng 3 lớp kích thước 60x40x35cm. Thùng carton 5 lớp 60x40x35

Mua thùng carton chuyển nhà của chúng tôi có gì đặc biệt

Về độ an toàn: Thùng giấy carton chuyển nhà chúng tôi cung cấp có độ chắc chắn. Và được sử dụng nhiều trong quá trình chuyển nhà.

Kích thước chuẩn: với kích thước chuẩn 60x40x35cm rất phù hợp với quá trình đóng gói vật dụng cá nhân, đồ gia dụng. Đảm bảo không qua nặng khi vận chuyển.

Giao hàng nhanh: Thời gian giao hàng nhanh chóng tính từ lúc quý khách hàng đặt mua. Thùng sẽ được chuyển đến quý khách hàng trong vòng 2h làm việc. Tùy thược vào từng đơn hàng chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới quý khách hàng.

Taxi tải Toàn Cầu cung cấp thùng chuyển nhà uy tín

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê taxi tải, cũng như cung cấp thùng carton uy tín chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết thùng giao đến khách hàng đều được kiểm tra về chất lượng cũng như số lượng.

Bảng giá bán thùng carton chuyển nhà tại Toàn Cầu

Kích thước thùng(cm) Đơn giá thùng(đơn vị tính cái)
Thùng carton 3 lớp kích thước 600x40x35 19.000
Thùng carton 5 lớp kích thước 60x40x35 27.000

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì thùng carton chuyển đồ của Toàn Cầu đang được cung cấp và sử dụng cho rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Để có giá thùng tốt nhất hãy liên hệ chúng tôi: 0983.748.748 – 0968.723.723.