Cách đóng gói đồ dễ vỡ khi chuyển nhà

Khi bạn có nhu cầu thay đổi nơi ở mới? Hay thường xuyên phải chuyển nhà do nhu cầu công việc? Bạn đang băn khoăn làm sao để vận chuyển đồ dùng một cách an toàn và làm sao để đóng gói đồ dễ bể vỡ khi phải di chuyển xa. Hãy cùng Taxi Tải Toàn Cầu tham khảo cách đóng gói đồ dễ vỡ khi chuyển nhà và đặc biệt là chuyển nhà liên tỉnh

Chuẩn bị vật dụng đóng gói cần thiết

Khi chuyển nhà có nhiều đồ vật dễ vỡ cần được đóng gói kỹ càng tránh bể võ khi vận chuyển, thế nên quá trình đóng gói bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như: thùng carton, băng keo, xốp hơi, màng PE, (Thùng xốp với các thiết bị đạc biết quan trọng), giấy báo. Để đảm bảo quá trình đóng gói diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Thùng carton chuyển nhà
Vật tư đóng gói bao bọc

Cách đóng gói và vận chuyển đồ dễ vỡ khi chuyển nhà

Sau khi đã chuẩn bị xong các vật tư cần thiết, bạn nên phân loại vật dụng thành từng nhóm giống nhau để việc đóng gói diễn ra nhanh chóng an toàn. Hãy cùng tham khảo cách mà Taxi Tải Toàn Cầu đang sử dụng để vận chuyển nhà hay chuyển nhà liên tỉnh.

+ Đồ gốm sứ thủy tinh

Đây là đồ có giá trị và dễ bể nên cần đặc biệt cẩn thận khi đóng gói, và cần sử dụng xốp hơi để bao gói và sử dụng thùng xốp hoặc thùng carton chuyên dụng để đóng gói và ghi chú hàng dễ vỡ, để tránh trong quá trình vận chuyển bị xếp chồng lên nhau.

Các loại tranh ảnh

Khung tranh ảnh là các đồ dễ vỡ mà bạn không thể đóng gói vào thùng carton được do đó bạn cần sử dụng vật tư như xốp hơi, màng PE và thùng carton để bao bọc lại tránh bị vỡ hay rách (theo như Taxi Tải Toàn Cầu đang đóng gói trước tiên nên quấn 2 lớp xốp hơi thêm 1 lớp Pe ở ngoài sau cùng là 1 lớp thùng carton ở ngoài để đảm bảo an toàn khi vận chuyển)

Cách đóng gói đồ dễ vỡ khi chuyển nhà
Cách đóng gói đồ dễ vỡ khi chuyển nhà

Các thiết bị điện

Đặc biệt khi chuyển nhà bạn lên quan tâm đến các thiết bị điện như ti vi tủ lạnh máy giặt đây là các thiết bị giá trị cao và dễ hư hỏng khi vận chuyển do đó bạn cần đóng gói thật kỹ. với ti vi nếu còn thùng theo tivi ta nên sử dụng thùng lại sẽ đảm bảo an toàn hơn còn không có bạn có thể mua 2 tấm xốp 5cm ốp lại rồi đóng gói bằng xốp hơi, màng PE và thùng carton để tránh hư màn hình khi vận chuyển. Riêng với tủ lạnh mình chỉ cần dùng xốp hơi, màng PE và thùng carton đóng gói là đảm bảo an toàn khi vận chuyển không bị móp méo trày xước rồi ạ.

Tủ lạnh được đóng gói kỹ trước khi vận chuyển

Với những kinh nghiệm mà Taxi Tải Toàn Cầu chia sẻ bạn có thể tự mình đóng gói để vận chuyển nhà hay chuyển nhà liên tỉnh 1 cách đơn giản và đảm bảo an toàn. Nếu  trong quá trình vận chuyển cần tư vấn thêm về cách đóng gói, hay mua vật tư cũng như thuê dịch vụ vận chuyển hãy liên công ty nhân viên sẽ tư vấn chi tiết.

♦ xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói