Dịch vụ tháo lắp giường tủ

Tháo lắp giường tủ đôi là công việc cần thiết khi bạn chuyển nhà, chuyển trọ. Vì nếu để nguyên mà vận chuyển sẽ tốn rất nhiều công sức và tiền bạc. Dịch vụ tháo lắp giường tủ sẽ là lựa chọn sáng suốt cho những ai đang cần. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá dịch vụ tháo lắp giường tủ cực chất lượng hiện nay nhé!

Dịch vụ tháo lắp giường tủ

Việc tháo lắp giường tủ nếu như không có kỹ thuật tốt thì rất dễ gây nên việc hư hỏng đáng tiếc. Thế nên dịch vụ tháo lắp giường tủ là lựa chọn của nhiều người. Nói là tháo lắp giường tủ nhưng quy trình của tháo lắp giường và tủ sẽ có sự khác nhau. Cùng tìm hiểu riêng về từng loại ở phần sau đây.

Dịch vụ tháo lắp giường

Thật ra thì việc tháo lắp giường khá đơn giản, nhưng đó là đối với những người có kỹ thuật. Còn bạn không biết cách lắp thì dĩ nhiên nó sẽ gặp nhiều khó khăn. Thậm chí bạn còn dễ làm hỏng một số bộ phận của giường. Các dịch vụ tháo lắp giường là bao gồm cả sửa chữa, thay thế. Cụ thể là: 

 • Dịch vụ tháo lắp giường hộp.
 • Dịch vụ tháo lắp giường đơn.
 • Dịch vụ tháo lắp giường đôi.
 • Dịch vụ tháo lắp giường tầng, giường có nhiều ngăn.
 • Dịch vụ tháo lắp giường mà có thêm ngăn kéo.

Quy trình cụ thể: 

Để tháo lắp giường thì cần phải chuẩn bị các dụng cụ kỹ thuật sau đây: 

 • Băng keo
 • Búa đinh, ốc vít, tua vít
 • Cờ lê, mỏ lết
 • Khoan bắn ốc vít 2 chiều
 • Thùng carton, màng PE và thêm một số dụng cụ phát sinh khác.

Để cho quá trình thực hiện được nhanh và đúng  tiêu chuẩn thì bạn cần phải xác định được cấu trúc của giường. Bao gồm: Thân khung giường, vạt giường, đầu giường, thành giường,… Sau đó bạn tiến hành thực hiện theo đúng như trình tự dưới đây là được.

Bước 1: Dọn dẹp giường

Đầu tiên, bạn cần tháo gỡ hết các gối, đệm ra khỏi giường. Bạn hãy giặt sạch sẽ phơi khô rồi cất vào bao hộp để dùng sau.

Bước 2: Tháo đế chân giường

Bạn tiến hành tháo nệm và chân đế giường ra. Điều này sẽ giúp cho việc tháo rời đầu giường, chân giường trở nên dễ dàng hơn. 

Bước 3: Tháo rời chân giường, đầu giường

Bạn thực hiện tháo rời chân giường, đầu giường ra khỏi phần khung giường. Bạn cần để riêng và bảo quản đầy đủ ốc vít, bu lông của giường. Sau đó đánh dấu chúng để khi bạn lắp thì nó sẽ đúng vị trí. Bạn lưu ý là vặn lại vòng đệm, đai ốc vào bu lông, ốc vít để chúng không bị lạc. 

Bước 4: Tháo vạt giường

Tùy vào từng loại giường khác nhau mà bạn sẽ có các cách tháo riêng biệt. 

Giường đôi, có nhiều ngăn, tầng: Bạn thực hiện tháo từng phần, đánh dấu chúng lại để tránh việc bị nhầm lẫn khi lắp.

Giường có mối nối: Đối với loại giường có mối nối thì các cạnh giường được ghép với nhau bằng những mối nối vừa khít. Vì không cần ốc vít nên bạn chỉ cần dùng búa gõ nhẹ vào đó thì vạt giường sẽ rời ra. 

Giường có bắt ốc vít: Trước tiên thì bạn cần dùng khoan để đẩy hết các ốc vít ra bên ngoài. Sau đó thì bạn dùng lục giác để vặn hết ốc vít, tháo lần lượt các ốc vít ở các mối nối trong cạnh giường và thân giường ra. 

Giường kết hợp: Tức là loại giường mà vừa có mối nối lại vừa có cả ốc vít. Thường thì nó sẽ được gia cố cực kỳ chắc chắn và cố định hơn là 2 loại trên. Bạn cần phải loại bỏ, tháo hết các ốc vít trong và ngoài rồi dùng búa để tháo các mối nối. 

Bước 5: Tháo khung giường

Việc tháo rời khung giường, thành giường thì cần tiến hành theo từng loại. Sau đó, bạn cần dùng PE bao kỹ lại. Bạn nên ốp 2 mặt trước của giường và bao bọc một cách kỹ càng. Điều này là cần thiết để chống trầy xước trong quá trình vận chuyển. 

Bước 6: Lắp giường

Khi lắp giường bạn thực hiện ngược với lúc tháo giường. Nhưng bạn cũng cần chú ý lắp ráp những bộ phận giường theo đúng như thứ tự để có thể đảm bảo được an toàn. Bạn cũng cần lắp khớp các thanh nối, vặn chặt lại ốc vít. Điều này đảm bảo giường không bị lỏng khi bạn sử dụng. 

♦ Tham khảo ngay bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng

Dịch vụ tháo lắp tủ

Dịch vụ tháo lắp tủ thì cũng được tiến hành không quá phức tạp. Chung quy thì dịch vụ tháo lắp giường tủ đều cần có kỹ thuật cả. Một số dịch vụ tháo lắp tủ như: 

 • Tháo lắp các loại tủ: tủ quần áo, tủ hồ sơ, tủ bếp,…
 • Tháo lắp kệ tủ gỗ
 • Tháo lắp tủ trưng bày
 • Tháo lắp tủ quần áo
 • Tháo lắp tủ hồ sơ
 • Tháo lắp tủ văn phòng,…

Quy trình cụ thể: 

Trong trường hợp bạn tự tin có thể thực hiện việc tháo lắp tủ thì có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây. Trước hết là các dụng cụ sử dụng cho việc tháo lắp tủ. 

 • Búa cao su, kìm
 • Ốc vít, tua vít 2 cạnh và 4 cạnh, bản lề.
 • Giấy báo, túi nilon hoặc là màng bọc PE
 • Máy khoan, máy vặn ốc (nếu có).
Dụng cụ dùng tháo lắp hiện đại
Dụng cụ dùng tháo lắp hiện đại
Bước 1: Tháo cánh tủ

Đầu tiên, bạn dùng tua vít 2 cạnh (hoặc 4 cạnh) để tháo bản lề. Rồi sau đó bạn tháo cửa tủ ra trước, các chi tiết còn lại bạn sẽ tháo ra dễ dàng hơn. 

Bước 2: Tháo rời ra các mặt sau của tủ

Ở bước này bạn cần một cái kìm nhỏ gõ nhẹ các lớp keo dán ở mặt sau. Bạn tháo đinh nẹp ở trên các vách tủ. Khi đã tháo được các vách tủ ra rồi thì bạn đặt xuống nền nhẹ nhàng, tránh gây hư hỏng, trầy xước. 

Bước 3: Tháo rời thân tủ và đỉnh đầu 

Tới bước này bạn cần hạ tủ nằm ngang ở trên nền để an toàn. Bạn dùng kìm để tháo đi những đinh vít đã cố định ở thân, đỉnh đầu tủ. Bạn cứ tháo theo trình tự từ đầu đến thân một cách cẩn thận và xếp gọn gàng.

Bước 4: Tháo chân tủ

Lúc này, bạn cần quan sát và nếu thấy chân tủ chỉ cần các ốc vít cố định bạn dùng tua vít tháo các phần ra. 

Bước 5: Lắp đặt tủ

Sau khi đã di chuyển đến vị trí cần để bạn xem xét thử tủ có bị hỏng hay không. Thứ tự lắp gỗ thì bạn chỉ cần thực hiện ngược với các bước tháo lắp tủ là được. 

Khám phá dịch vụ tháo lắp giường tủ của Toàn Cầu

Để có thể thực hiện nhanh chóng việc tháo lắp giường tủ thì bạn có thể tự thực hiện theo các bước được nêu ở trên. Hoặc bạn cũng có thể thuê dịch vụ ngoài để làm điều đó. Toàn Cầu cung cấp dịch vụ tháo lắp giường tủ uy tín và chất lượng. Để có các nhìn tổng quan hơn về dịch vụ của Toàn Cầu thì bạn hãy theo dõi phần dưới đây:

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ thợ của dịch vụ tháo lắp giường tủ của Toàn Cầu vô cùng chuyên nghiệp. Các thợ sửa chữa, lắp ráp đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề của các nhân viên. Sẽ không có chuyện làm hư hỏng mà nếu có xảy ra sai sót thì bên phía dịch vụ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho bạn. 

Chất lượng dịch vụ luôn tốt

Đối với dịch vụ tháo lắp giường tủ của Toàn Cầu thì luôn luôn đề cao uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Đơn vị luôn lắng nghe những đóng góp, ý kiến của khách hàng để có thể cải thiện dịch vụ trở nên tốt hơn. Dịch vụ cam kết chất lượng cũng như đảm bảo dài hạn cho quý khách hàng.

Dịch vụ tại đây làm hài lòng kể cả các khách hàng khó tính. Như vậy, có thể thấy được sự chuyên nghiệp và chất lượng của đơn vị rồi. 

Hoàn thành nhanh chóng

Không chỉ chất lượng mà dịch vụ tháo lắp giường tủ của công ty Toàn Cầu còn thực hiện nhanh chóng. Đảm bảo được tiến độ cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian. Bạn có thể kiểm tra sau khi các thợ lắp ráp đã hoàn thành. Nếu như vẫn chưa ưng ý thì bạn có quyền yêu cầu, trao đổi với các nhân viên để có giải pháp thỏa đáng. 

Mức chi phí rẻ

Một điều mà không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn đó là chi phí rẻ. Với một dịch vụ chất lượng như thế thì giá cả của Toàn Cầu như thế nào? Mức giá đưa ra của đơn vị rất phù hợp và được nhiều khách hàng đánh giá là rẻ hơn nhiều so với nhiều đơn vị khác. 

Như vậy, với những gì cam kết mà công ty Toàn Cầu đưa ra, cùng với chi phí vô cùng cạnh tranh thì bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Toàn Cầu để nhận được sự hỗ trợ tháo lắp giường tủ ngay.

Quy trình chuyên nghiệp của dịch vụ tháo lắp giường tủ Công ty Toàn Cầu

Dịch vụ tháo lắp giường tủ của Toàn Cầu được thực hiện một cách rõ ràng và chuyên nghiệp. Cụ thể là:

Bước 1: Tiếp nhận

Đầu tiên, khi bạn gọi điện thoại đến 0968.723.723 (Hà Nội), 0983.748.748 (TPHCM). Nhân viên sẽ ghi nhận lại các thông tin, yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên đến địa chỉ đã được trao đổi trước

Sau thời gian hẹn thì bên phía công ty sẽ cử nhân viên đến địa chỉ của bạn để khảo sát. Sau đó sẽ tư vấn các phương án tối ưu nhất dành cho bạn. 

Bước 3: Báo giá về dịch vụ tháo lắp giường tủ cụ thể

Khi đã kiểm tra hết tổng thể thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành báo giá dịch vụ. Nếu như bạn đồng ý thì nhân viên mới thực hiện bước tiếp theo. 

Bước 4: Thi công

Nhân viên sẽ thực hiện việc tháo lắp giường tủ đúng kỹ thuật, nhanh, gọn, lẹ cho bạn. Sau đó sẽ kiểm tra lại và báo với quý khách hàng để nghiệm thu. Tiếp đến là thanh toán tiền theo như mức giá đã thỏa thuận.

Bước 5: Bảo hành

Sau 3 ngày thì đơn vị sẽ liên hệ xem việc tháo lắp có khiến cho vật dụng gặp vấn đề gì không. Cuối cùng là đánh giá về chất lượng của dịch vụ. 

♦ Xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trên đây là các thông tin về dịch vụ tháo lắp giường tủ của công ty Toàn Cầu. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể biết được một dịch vụ lắp ráp uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với công ty Toàn Cầu nếu bạn muốn hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi!