Dịch vụ chuyển nhà Quận 7

Dịch vụ chuyển nhà Quận 7 được cung cấp tại công ty Taxi Tải Toàn Cầu với nhiều tiện ích mang đến khách hàng hàng khi muốn chuyển nhà hay thuê vận chuyển hàng hóa. Thay vì tự mình đóng gói tháo dỡ, phân loại tài sản khi vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mọi công việc đầu được nhân viên thực hiện chỉ từ 2h tùy thuộc vào khối lượng của mỗi gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ và nhưng tiện ích từ dịch vụ này nhé.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Dịch vụ chuyển nhà Quận 7 uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ dọn nhà Quận 7 được Toàn Cầu cung cấp với nhiều tiện ích. Giúp mọi người dân có thể sử dụng dịch vụ một cách đơn giản uy tín chuyên nghiệp và chất lượng cao. Tài sản được đảm bảo an toàn cao.

 • Dịch vụ chuyển nhà giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sứ khi phải dọn nhà. Taxi Tải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ vận chuyển rẻ hơn so với các công ty vận chuyển khác.
 • Với đội ngũ nhân viên thực hiện công việc vận chuyển được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Hệ thống xe tải chuyển dụng và đa dạng. giúp việc vận chuyển chở lên dễ dàng.
 • Ngoài ra quý khách hàng không phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào, ngoài số tiền phải thanh toán theo hợp đồng vận chuyển.

Cam kết từ dịch vụ chuyển nhà Quận 7 tại Taxi Tải Toàn Cầu

Để khẳng định dịch vụ uy tín chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển nhà tại Quận 7 tốt nhất. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển với nhiều cam kết cũng như quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 • Hoàn tiền hợp đồng vận chuyển nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như không hài lòng về thái độ làm việc của nhân viên.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản trong quá trình vận chuyển
 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Hợp đồng vận chuyển đủ cơ sở pháp lý
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn
 • Giá dịch vụ canh tranh nhất

Những gói dịch vụ vận chuyển được Taxi Tải Toàn Cầu cung cấp tại Quận 7

Để quý khách hàng dễ ràng lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp với quá trình vận chuyển nhà. Công ty cung cấp rất nhiều gói vận chuyển khác nhau tại Quận 7.

+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Gói dịch vụ chuyển nhà này phù hợp với gia đình có khối lượng vận chuyển nhiều, cần vận tháo ráp nhiều. Khi sử dụng dịch vụ này nhân viên sẽ thực hiện mọi công việc từ đóng gói, tháp ráp bốc xếp vận chuyển. Qúy khách chỉ việc giám sát trong quá trình vận chuyển.

+ Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Khi sử dụng dịch vụ này quý khách hàng tự mình đóng gói tháo ráp và bốc xếp hàng hóa lên xe. Gói dịch vụ này chỉ áp dụng với những gia đình có ít đồ, có nhân lực để thực hiện việc vận chuyển. sử dụng dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.

♦ Xem thêm dịch vụ chuyển nhà Quận 6

BẢNG GIÁ CƯỚC CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG CHUYỂN NHÀ QUẬN 7

Loại Xe Tải Chở Hàng Giá mở cửa 10km đầu Từ 10km trở đi 

(Đơn giá 1 km)

Lưu ý
Xe 1 tấn (kích thước 3m2 x 1m6 x 1m6) 450.000 16.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 1 tấn 4 (kích thước 3m5 x 1m7 x 1m8) 550.000 17.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 4m4 x 1m8 x 1m9) 650.000 18.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 6m x 2m x 2m) 1. 000. 000 22.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp

Hình ảnh xe tải dọn nhà 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 7
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 7

+ Dịch vụ cho thuê công nhân tháo ráp, bốc xếp.

Đó là khi bạn chuyển nhà từ địa chỉ cũ qua địa chỉ mới mà không cần xe vận chuyển, hay chỉ chuyển trong cùng 1 căn hộ hoặc cùng 1 tòa nhà. Ngoài ra quý khách cũng có thể thuê công để tháo ráp đồ dùng.

Để có thể sử dụng được dịch vụ vận chuyển tốt nhất và tiết kiệm nhất hãy gọi lên tổng đài: 0983.748.748 – 0968.723.723. Qúy khách cũng có thể liên hệ qua Zalo: 0983.748.748. Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Quận 7

Taxi Tải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà với một quy trình khép kín đảm bảo quyền lợi khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

Liên hệ tư vấn dịch vụ

 • Qúy khách hàng sử dụng vụ vận chuyển hãy gọi vào tổng đài: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viễn sẽ tiếp nhận và tư vấn chi tiết hoặc quý khách cũng có thể liên hệ báo giá qua zalo: 0983.748.748

Khảo sát báo giá dịch vụ dọn nhà trọn gói

 • Thông qua thông tin mà quý khách hàng cung cấp, công ty sẽ cử nhân viên tới khảo sát thống kê chi tiết vật dụng cần vận chuyển. Để đưa ra phương án vận chuyển cũng như chi phí vận chuyển.

Ký kết hợp đồng vận chuyển

 • Ngay sau khi hai bên thống nhất được chi phí vận chuyển, công ty sẽ cung cấp hợp đồng vận chuyển hai bên cùng nhau ký kết và ấn định ngày vận chuyển.

Tiến hành công việc vận chuyển theo hợp đồng đã ký

 • Căn cứ vào thời gian vận chuyển trên hợp đồng, nhân viên công ty sẽ mang đầy đủ vật dụng như: (thùng carton, băng keo, màng PE, xốp hơi và dụng cụ tháo lắp) để tiến hành công việc vận chuyển. Sau khi vận chuyển sang nhà mới nhân viên tiến hành kê lắp đặt vào đúng vị trí yêu cầu.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

Thanh lý hợp đồng vận chuyển

 • Ngay khi hoàn tất công việc kê lắp đặt, hai bên tiến hàng bàn giao tài sản đồng thời thanh lý hợp đồng vận chuyển nêu không xảy mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Qúy khách có nhu cầu chuyển nhà Quận 7 chỉ cần liên hệ Toàn Cầu qua số máy 0983.748.748 – 0968.723.723, Mọi khó khăn trọn việc dọn nhà của quý khách sẽ được công ty xử lý nhanh trong và an toàn.

♦ Xem thêm: dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh