Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Dịch vụ chuyển nhà bắc Nam và những điều bạn cần biết. Chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn là cả quãng đường khá dài và sẽ gây không ít trở ngại khi chuyển đồ từ Bắc vào Nam.

Tại sao tự chuyển nhà từ bắc vào nam lại gặp nhiều khó khăn?

♦ Quang đường di chuyển dài không đảm bảo an toàn tài sản trang thiết bị nếu tự vận chuyển.

♦ Thiếu trang thiết bị vật tư tháo đóng gói bao bọc

♦ Không có kinh nghiệm đóng gói

♦ Không đủ nhân lực thực hiện công việc vận chuyển

♦ Không có đủ phương tiện vận chuyển chuyên dụng.

Những Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bắc nam.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, đảm bảo an toàn tài sản khi vận chuyển. Tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Những việc cần làm trước khi chuyển nhà.

Khi quý khách đã xác định việc chuyển nhà, Qúy khách cần chú ý đến một số việc như:

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín: Đối với việc vận chuyển nhà từ bắc vào nam việc chọn đơn vị vận chuyển rất quan trọng, hiện nay không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển tại 2 đầu bắc và nam.

♦ Lên danh sách tài sản cần vận chuyển và loại bỏ những tài sản không dùng đến để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

♦ Cất dữ những tài sản quan trọng và cần thiết.

Hiểu được những khó khăn từ việc vận chuyển nhà từ bắc vào nam, cũng như để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Vận chuyển Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam với hai văn phòng tại 2 đầu Hà Nội Và Hồ Chí Minh.

Nhân viên thực hiện dịch vụ vận chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn
Nhân viên thực hiện dịch vụ vận chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn

Ưu điển của dịch vụ chuyển nhà bắc nam tại Toàn Cầu.

Với dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu việc vận chuyển của quý khách hàng trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã thực hiện việc vận chuyển hơn 10.000 hợp đồng trong 6 năm phát triển dịch vụ. Công ty luôn cam kết tài sản của quý khách hàng được đảm bảo an toàn 100% khi vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu

Những nội dung chính khi sử dụng dịch vụ dọn nhà Bắc nam tại Toàn Cầu

Ký kết hợp đồng vận chuyển Trước khi thực hiện công việc vận chuyển công ty sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quyền lợi quý khách hàng là cao nhất.
Cam kết bồi hoàn: Công ty cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản của quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.
Cung cấp vật tư Công ty sẽ cung cấp tất cả vật tư đóng gói và để bao bọc như thùng carton, băng keo, màng PE, xốp hạt, xốp tấm, cũng như các vật tư chuyên dụng khác.
Cung cấp nhân công Toàn bộ quá trình tháo đóng gói, bao bọc đều được công nhân thực hiện dưới sự giám sát của quý khách hàng.
Cung cấp xe vận chuyển Tùy vào khối lượng vận chuyển của quý khách hàng công ty sẽ bố trí phương tiện vận chuyển phù hợp.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam (Sài Gòn – Hà Nội)

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tổng đài viên của Chuyển nhà Toàn Cầu sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc tuyến ngược lại chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào sài Gòn. Nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bước 2:  Khảo sát địa điểm và kí hợp đồng

Để tiện lợi hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc – Nam. Quy trình khảo sát của chúng tôi có 2 hình thức sau:

Cách 1: Chuyên viên của Dịch Vụ chuyển nhà Toàn Cầu sẽ đến khảo sát lượng đồ đạc nội thất cần vận chuyển, địa hình của nơi đi, nhằm đưa ra phương án vận chuyển nhà, chuyển văn phòng Bắc Nam (Hà Nội Sài Gòn) tốt nhất.

Cách 2: Khách hàng có thể liệt kê đồ đạc qua điện thoại hoặc gửi hình ảnh qua Fanpage, zalo, nhắn tin trên trang website… Cung cấp thông tin điểm đi và điểm đến.

Sau khi khách hàng đồng ý với giá cả và phương án vận chuyển nhà Bắc Nam (Sài Gòn – Hà Nội) của Dịch Vụ chuyển nhà Toàn Cầu thì hai bên sẽ kí kết hợp đồng.

Ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển

Đúng thời gian và ngày giờ ký kết trên hợp đồng nhân viên sẽ tới để tháo gỡ, phân loại đồ đạc, đóng gói bằng những vật liệu chuyên dụng (màng co PE, thùng carton, xốp hạt, kiện gỗ, nệm bọc,) sau đó dán nhãn niêm phong, và lắp đặt khi chuyển đến nơi mới theo quy trình. Đảm bảo an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Khi vận chuyển, kê, lắp đặt xong toàn bộ số tài sản theo bảng kê, quý khách hàng sẽ cùng đại diện của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra mất hoặc hỏng hóc đồ đạc, tài sản, trang thiết bị, Quý khách hàng sẽ được Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị của đồ đạc, tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc bị hỏng.

✅ Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Câu Hỏi Thường Gặp

Công ty chuyển nhà có đảm bảo an toàn tài sản không?

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam tại Toàn Cầu luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối bằng những vật tư đóng gói chuyên dụng. Cùng với cam kết bảo hiểm hàng hóa và thồi thường 100% giá trị tài sản khi sử dụng vụ tại công ty.

Giá dịch vụ được tính như nào?

Giá dịch vụ được tính theo khối lượng vận chuyển thực tế của quý khách hàng. Để có giá vận chuyển chính xác nhất hãy để công ty cử người tới khảo sát và tư vấn chi tiết. Gọi ngay 0983.748.748 - 0968.723.723. Zalo 0983.748.748

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh trọn gói hay thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.