dịch vụ chuyển phòng trọ

Chuyển nhà Toàn Cầu là một trong những công ty uy tín chất lượng hàng đầu trong dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 6 năm kinh doanh và phát triển dịch vụ chuyển trọ trọn gói tphcm. Chúng tôi luôn thấu hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc chọn lựa công ty vận chuyển phòng trọ uy tín tphcm.

Người lao động và sinh viên sẽ gặp rắc rối gì khi phải tự chuyển trọ?

Hiện nay, rất nhiều bạn sinh viên vẫn chưa quen sử dụng dịch vụ chuyển trọ trọn gói và giữ thói quen tự xoay sở. Điều này là do muốn tiết kiệm chi phí so với việc phải thuê dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ. Tuy nhiên trong thực tế, có rất nhiều hạn chế sẽ khiến công việc chuyển phòng trọ, nhà trọ của sinh viên trở nên mất thời gian hơn, mệt mỏi hơn, thậm chí là rất tốn kém chi phí.

Nếu thuê xe ba gác chuyển trọ, các bạn sinh viên sẽ phải đối mặt với rủi ro bị chủ xe ba gác “hét giá”. Bên cạnh đó, xe ba gác chuyển phòng trọ có không gian nhỏ, dễ làm rơi vãi, hư hỏng đồ đạc của bạn. Chưa kể, không có bất kỳ đảm bảo nào về mặt tài sản khi bạn gặp sự cố với tài sản của mình.

Khối lượng đồ đạc quá nhiều và không được che chắn cẩn thận khi tự chuyển trọ. Khi gặp trời mưa xe bị ướt đồ dẫn đến hư hỏng.

Vì sao Taxi Tải Toàn Cầu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Chuyển phòng trọ giá rẻ những rất uy tín:

Hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà và chuyển phòng trọ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp, kỷ luật cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ dọn phòng trọ tốt nhất.

Thời gian chuyển dọn nhà trọ siêu nhanh chóng

Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình với đội ngũ của công ty, giúp khách hàng có thể lựa trọn được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất và rẻ nhất

Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, mạng lưới cung cấp dịch vụ không ngừng mở rộng, luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển quý khách hàng trên từng địa bàn.

Với cước phí cho thuê xe tải chuyển phòng trọ thấp nhất hiện của Taxi tải Toàn Cầu giúp quý khách vận chuyển 1 cách nhanh chóng 1 lần vận chuyển. Nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề của chúng tôi sẽ giúp quá trình đóng gói, vận chuyển phòng trọ và sắp xếp lại đồ đạc diễn ra một cách nhanh chóng nhất.

Chi phí siêu rẻ

Là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm tiết kiệm tối đa chi phí.

Chúng tôi hiểu được khó khăn về tài chính mà các bạn sinh viên cũng như người lao động hay gặp phải khi cần chuyển nhà trọ, phòng trọ. Taxi tải Toàn Cầu có những chính sách hỗ trợ để giúp người lao động cung như các bạn sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí. Theo đó, chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin là đối tượng sinh viên. Bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt, với mức chiết khấu giảm lên đến 20%.

Chuyển nhà trọ, phòng trọ sinh viên siêu nhẹ nhàng

Chưa bao giờ công việc chuyển nhà sinh viên lại trở nên nhanh gọn, nhẹ nhàng như thế. Nhờ dịch vụ chuyển trọ giá rẻ cho sinh viên của chúng tôi, bạn không phải tốn sức thu gom đóng gói, chở đồ đạc, khuâng vác cồng kềnh hay loay hoay lắp ráp. Mọi thứ sẽ được nhân viên của Taxi Tải Toàn Cầu thực hiện gọn gàng, chu đáo từ A đến Z, bạn chỉ cần quản lý các đồ đạc, tài sản của mình mà thôi.

Quy trình dịch vụ chuyển trọ trọn gói tại Taxi Tải Toàn Cầu

Khi tự vận chuyển nhà trọ chúng ta cần phải: lên kế hoạch, mua dụng cụ đóng gói, tự tay đóng gói, thuê xe tải vận chuyển, tự bê vác,…Sẽ rất khó khăn để làm những việc này nếu chúng ta không có kinh nghiệm, không đủ sức khỏe và nguồn nhân lực không đủ thực hiện. Đội ngũ nhân viên của Taxi tải Toàn Cầu sẽ thực hiện tất cả những công việc đó thay bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và nhiều công sức hơn.

Khảo sát và báo giá

Taxi Tải Toàn Cầu sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá vận chuyển trọ trọn gói phù hợp cho từng gia đình và từng bạn sinh viên. Bảng giá chuyển phòng trọ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

♦ Số lượng và kích thước đồ dùng. Đồ có giá trị cao cần được đóng gói đặc biệt.

♦ Quãng đường vận chuyển: Khoảng cách là bao nhiêu km? Đường có khó đi không?

♦ Địa điểm chuyển đến có cần vào hẻm hay ở ngay mặt tiền đường? Trên lầu hay dưới tầng trệt?

♦ Các yếu tố khác…

Tháo và sắp xếp đồ

Công việc tháo gỡ, đóng gói và bốc xếp đồ cần phải có đội ngũi nhân viên có kinh nghiệm, và có sức khỏe thực hiện. Đóng gói đồ ngay sau khi đã tháo dỡ để dễ phân biệt, gọn gàng.

Đóng gói đồ

Nhân viên sẽ nhau chia từng khâu tháo dỡ, đóng gói đồ đạc của khách hàng một cách nhanh chóng và nhịp nhàng. Taxi tải Toàn Cầu đảm bảo đồ đạc của khách hàng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Xe vận chuyển phòng trọ

Chọn thuê xe chuyển phòng trọ cũng ảnh hưởng khá nhiều trong quá trình chuyển phòng trọ của chúng ta. Chọn xe tải quá lớn sẽ gây ra lãng phí, nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ để vận chuyển hết đồ đạc. Do đó chúng tôi luôn khảo sát đồ đạc để lựa chọn dòng xe có tải trọng phù hợp với đồ đạc của gia đình, phòng trọ của khách hàng nhất. Sau đó tiến hành công đoạn chuyển trọ trọn gói đến địa điểm trọ mới.

Bốc xếp và ráp đồ

Sau khi xe tải đã vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ Taxi Tải Toàn Cầu sẽ nhanh chóng thực hiện các công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại theo yêu của quý khách hàng.

Nghiệm thu

Bước cuối cùng của công tác chuyển nhà trọ trọn gói đó là bàn giao và sau đó khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu có vấn đề chưa hài lòng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng hoàn thiện.

Các gói dịch vụ chuyển trọ tphcm của chúng tôi

Đến với dịch vụ chuyển trọ giá rẻ tphcm của Taxi Tải Toàn Cầu bạn sẽ có nhiều chọn lựa:

Sử dụng dịch vụ chuyển trọ trọn gói:

Tất cả quá trình chuyển dọn nhà trọ sẽ do nhân viên của chuyển nhà Toàn Cầu đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện việc tháo dở, đóng gói đồ đạc, bọc lót, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại ngôi nhà mới và đảm bảo luôn an toàn tuyệt đối cho toàn bộ đồ đạc của bạn. Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà được nhân viên chúng tôi thực hiện mà bạn không phải tốn quá nhiều sức làm bất cứ điều gì.

Thuê xe tải chuyển phòng trọ giá rẻ:

Khách hàng sẽ tự tay tháo dở và đóng gói, sắp xếp đồ đạc của mình. Xe tải tới quý khách sẽ tự chuyển đồ lên xe lái xe sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đac của bạn lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn. Khi dung dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển phòng trọ và chỉ phù hợp với những khách hàng có ít đồ đạc, có thời gian rỗi và có người hỗ trợ bạn bốc dỡ đồ đạc.

Xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ

Bảng giá dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ TPHCM

Khách hàng khi có nhu cầu thuê đơn vị chuyển nhà trọ thường hay băn khoăn, thắc mắc trước những câu hỏi liên quan đến bảng giá như thế nào:

♦ Bảng giá cước dịch vụ chuyển trọ giá rẻ, dọn nhà trọn gói được tính dựa vào những yếu tố nào?

♦ Làm thế nào để chọn đúng công ty dọn phòng trọ uy tín với giá rẻ mà không bị thất thoát hàng hóa trong quá trình chuyển phòng trọ?

♦ Bảng giá chuyển dọn nhà trọ trọn gói hết bao nhiêu tiền ?

♦ Làm sao để chọn dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tphcm với chi phí tốt nhất?

Để trả lời những thắc mắc ở trên của khách hàng. Taxi Tải Toàn Cầu xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ chuyển trọ trọn gói chi tiết nhất. Tùy thuộc vào tính chất mà giá dịch vụ chuyển trọ giá rẻ có thể thay đổi khác nhau và được tính theo:

Giá dịch vụ chuyển nhà trọ = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

Giá cước thuê xe chuyển phòng trọ tại Taxi Tải Toàn Cầu

Tải Trọng và kích thước thùng xe Giá Mở Cửa 10km (VNĐ) Từ 10km đến 50km (VNĐ)
Xe tải chở hàng 1 tấn3m x 1m67 x 1m67 450.000 16.000
Xe tải chuyển nhà 1 tấn 43m5 x 1m67 x 1m8 550.000 17.000
Xe tải chuyển nhà 2 tấn4m4 x 1m8 x 1m9 650.000 18.000
Xe tải chở hàng 2 tấn6m2 x 2m x 2m 1.000.000 22.000

Chi phí vật tư khác nếu có

Thùng Carton (60x40x35 cm) 18.000/1 cái
Màng PE bọc lót đồ đạc 100.000/1 cây
Công tháo ráp máy lạnh 300.000/1 bộ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm

Giá thuê công nhân tùy thuộc vào đồ đạc cần vận chuyển: Thông thường từ 400.000 – đến 600.000.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Khi nào nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói?

Khi bạn không có quá nhiều thời gian, khi có quá nhiều đồ đạc và không thể tự mình vận chuyển. Lúc này dùng một dịch vụ chuyển trọ giá rẻ tphcm là giải pháp tối ưu nhất. Những đơn vị chuyển nhà tphcm giúp vận chuyển đồ đạc cùng 1 lúc, không mất nhiều thời gian so với việc bạn tử phải vận chuyển.

Dùng dịch vụ chuyển dọn nhà trọ có mất nhiều thời gian không?

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào những các yếu tố như: Khối lượng vật dụng, địa điểm dọn đi và địa điểm đến, yêu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ. Địa hình có thuận lợi hay không? Hoặc đồ đạc có cồng kềnh hay không?
Để biết phải mất bao nhiêu thời gian cho công việc chuyển trọ trọn gói. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các công ty chuyển nhà trọ uy tín để được tư vấn cụ thể hơn.

Xử lý thế nào khi hàng hóa của bạn bị thất thoát?

Trong quá trình vận chuyển nếu như không cẩn thận sẽ xảy ra tình trạng rơi vỡ, thất lạc và hư hỏng. Với những công ty có dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ uy tín sẽ có hợp đồng cụ thể rõ ràng. Trong đó có các thông tin bồi thường cụ thể theo từng điều khoản nếu xảy ra tình trạng thất thoát, rơi vỡ, hỏng đồ đạc của khách hàng.

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chuyển nhà hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.