Dịch vụ chuyển nhà Quận 1

Hiện nay, nhu cầu chuyển đổi nhà ở không còn quá xa lạ. Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu đó, dịch vụ chuyển nhà Quận 1 tại Taxi Toàn Cầu ra đời. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyển nhà. Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu và phương châm mà Toàn Cầu muốn hướng đến. Vì thế, nếu bạn đang ở Quận 1 và có nhu cầu chuyển nhà thì hãy liên hệ tới chúng tôi. Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z với mức giá rẻ nhất.

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 1?

Ngày này, khi công nghệ ngày càng phát triển thì con người có nhu cầu nhiều hơn về chuyển nhà. Có nhiều lý do để khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 1, chẳng hạn như sau:

 • Khi trong nhà có quá nhiều đồ đạc và không biết sắp xếp như thế nào là hợp lý. Thay vì tự mình hoặc huy động người thân tới hỗ trợ việc dọn đồ. Thì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và không còn cảm thấy vất vả.
 • Khi bạn cần chuyển nhà trong thời gian gấp thì với dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn đáp ứng được điều đó. 
 • Khi khoảng cách từ nhà mới cách xa nhà cũ thì việc tự vận chuyển đồ đạc thường gặp nhiều vấn đề. Hơn nữa, với quãng đường xa thì yếu tố an toàn giao thông sẽ không được đảm bảo. 
 • Chuyển nhà biệt thự với nhiều đồ đạc cồng kềnh, có giá trị lớn.
 • Chuyển nhà chung cư cao tầng sẽ tạo sự khó khăn trong việc di chuyển lên xuống.
 • Chuyển nhà ở khu vực ngõ hẻm quá nhỏ, đường đi chật hẹp gây khó khăn trong vận chuyển đồ đạc.
 • Khi trong gia đình không đủ nhân lực để chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới.

Nếu bạn đang ở Quận 1 và có nhu cầu chuyển nhà thì hãy sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Taxi Toàn Cầu – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 1 uy tín

Quận 1 là khu vực tập trung đông dân cư nhất tại TP.HCM và được xây dựng với nhiều tòa nhà cao tầng, chung cư, trụ sở,… Chính vì thế, nhu cầu chuyển nhà của người dân nơi đây cũng ngày càng tăng cao đáng kể. Theo đó, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 1 được ra đời. Thế nhưng, đâu mới là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng nhất?

Đến với Taxi Tải Toàn Cầu, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và phát triển trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Cho dù Quận 1 là nơi đông dân cư hay là thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông thì cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại.

 • Toàn Cầu sở hữu hệ thống xe tải hiện đại có các thùng kín chuyên dụng. Đồng thời xe đa dạng trọng tải phù hợp với số lượng đồ đạc, nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Tại công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ như chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà xưởng trọn gói,…
 • Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà Quận 1 chuyên nghiệp, rõ ràng và logic.
 • Quá trình chuyển nhà đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn. Nếu hàng hóa, tài sản của khách hàng bị thiệt hại hay mất mát thì công ty sẽ chịu trách nhiệm.

♦ Xem chi tiết: dịch vụ chuyển nhà TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà Quận 1 tại Toàn Cầu chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà Quận 1

Quy trình chuyển nhà Quận 1 chuyên nghiệp tại Toàn Cầu

Không phải đơn thuần mà dịch vụ chuyển nhà Quận 1 tại Toàn Cầu lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Có được điều đó là nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp, cụ thể và rõ ràng. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng tại Quận 1 có nhu cầu chuyển nhà thì hãy liên hệ trực tiếp tới Toàn Cầu. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ quý khách hàng. Những thông tin cần thiết như địa chỉ nhà cũ, nhà mới, thời gian hẹn gặp, nhu cầu sử dụng dịch vụ,…

Bước 2: Khảo sát, báo giá

Khi nhân viên có đầy đủ thông tin của khách hàng, thời gian cụ thể thì chuyên viên sẽ thực hiện khảo sát tại khu vực cần chuyển. Hoặc khách hàng cũng có thể gửi hình ảnh thông qua messenger hay zalo để nhân viên tham khảo. Từ đó sẽ báo mức giá phù hợp dựa trên khoảng cách chuyển cũng như số lượng đồ đạc.

Việc khảo sát khu vực chuyển nhà sẽ bao gồm những công việc cụ thể sau:

 • Đầu tiên cần phải liệt kê danh sách các đồ đạc cần vận chuyển, các tài sản quan trọng.
 • Cần phải nắm bắt địa hình vận chuyển cũng như khoảng cách nhà cần chuyển. Địa hình như ở tầng cao hay tầng thấp, có thang máy hay không, ngõ rộng hay hẹp,… Từ đó mới ước lượng được xe tải có thể đi vào trực tiếp hay không.

Bước 3: Triển khai, thực hiện

Khi đã ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 1 tại Toàn Cầu. Nhân viên sẽ trực tiếp đến nơi và thi công theo hợp đồng cam kết. Với đội ngũ đóng gói sẽ sử dụng thùng bìa carton để gói lại những đồ vật dễ bể vỡ. Sau đó sẽ tiến hành đánh dấu số thứ tự dựa theo phòng, theo tầng để thuận tiện cho việc sắp xếp tại nhà mới. Với các đồ điện tử, điện lạnh hay giường, tủ, bàn ghế,… thì sẽ được bọc lót cũng như đánh dấu để tạo sự thuận tiện khi lắp đặt. 

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Quận 1
Dịch vụ dọn nhà trọn gói Quận 1

Bước 4: Khâu tập kết

Sau khi đóng gói toàn bộ các đồ đạc trong nhà thì nhân viên sẽ tiến hành chuyển đồ xuống để tập kết và cho lên xe. Quá trình sắp xếp phải đảm bảo nhẹ nhàng, ngăn nắp để tránh tình trạng bể vỡ, hư hỏng. Với dịch vụ chuyển nhà Quận 1 tại Toàn Cầu sẽ cho khách hàng trực tiếp kiểm tra xem đảm bảo đầy đủ hay chưa. Sau đó sẽ tiến hành di chuyển tới nhà mới và lắp đặt, sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của gia chủ.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao

Cuối cùng trong quy định chuyển nhà là tiến hành nghiệm thu và bàn giao tài sản. Khách hàng trực tiếp kiểm tra đủ số lượng tài sản và đồ vật hay chưa. Sau đó sẽ tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã cam kết ban đầu. Trong trường hợp quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng hay sai sót gì thì công ty sẽ đền bù 100%. 

♦ Xem thêm: xe tải chở hàng Quận 1

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 1

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 1 tại Toàn Cầu bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Dịch vụ chuyển nhà chất lượng, uy tín, trọn gói với giá rẻ. Dường như Toàn Cầu là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà rẻ nhất so với các đơn vị khác tại TP.HCM. Giá cả sẽ được quy đổi dựa trên khoảng cách, số lượng hàng hóa cần chuyển.
 • Dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi di chuyển. Đồng thời sẽ tiết kiệm được thời gian đóng gói, phân loại đồ đạc rõ ràng. Mọi công đoạn đều do công ty thực hiện và gia chủ sẽ không cần phải làm bất cứ công việc nào.
 • Quá trình chuyển nhà nhanh chóng, đảm bảo an toàn và không phải lo lắng về việc mất đồ đạc. Nếu như có sai sót khi di chuyển thì công ty sẽ chịu mọi trách nhiệm hoàn toàn.
 • Bản hợp đồng được thiết lập rõ ràng, công khai và minh bạch. Bởi trong hợp đồng sẽ liên quan trực tiếp tới tài sản của khách hàng nên cần phải rõ ràng.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 1
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 1

Nếu bạn cũng đang ở Quận 1 và có nhu cầu chuyển nhà nhưng chưa biết tìm địa chỉ nào uy tín. Hãy liên hệ ngay tới dịch vụ chuyển nhà Quận 1 Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi và không ngần ngại đường xá xa xôi để phục vụ nhu cầu của bạn.