Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh uy tín chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh đang được Taxi Tải Toàn Cầu cung cấp tại Hà Nội Và xe tải chở hàng đi tỉnh tại TP.HCM với nhiều tiện ích. Hệ thống xe tải đa dạng giúp quý khách hàng thuận tiện hơn khi có nhu cầu thuê xe dọn nhà, hay vận chuyển hàng hóa từ tỉnh này sang tỉnh khác được dễ dàng hơn. Công ty luôn cam kết hàng hóa được vận chuyển an toàn và bàn giao đầy đủ theo đúng địa chỉ.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại Taxi tải Toàn Cầu

Dịch vụ taxi Tải Toàn Cầu được thành lập năm 2015 với mục tiêu đem đến quý khách hàng dịch xe tải chở hàng và xe chuyển nhà đi tỉnh uy tín chất lượng. Công ty đã phục vụ hơn 10 nghìn lượt khách hàng tại 2 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng rất nhiều tiện ích thiết thực. Mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng của chúng tôi hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng an toàn.

Dịch vụ taxi tải chở hàng toàn cầu

Những cam kết từ dịch vụ xe tải chở hàng tại Toàn Cầu.

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của công ty. Qúy khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích cũng như những cam kết từ dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

 • Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, thông thạo đường phố, nhiệt tình tận tâm
 • Xe tải được đầu tư mới 100%. Được bảo dưỡng định kỳ. Có hệ thống giám sát GPS
 • Có bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu do chúng tôi gây ra.
 • Hệ thống xe tải đa dạng đủ tải trọng và kích thước khác nhau
 • Sẵn sàng phục vụ 24/24
 • Không có chi phí phát sinh ngoài chi phí dịch vụ đã báo
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi cam kết luôn mang lại lòng tin. Chất lượng từ dịch vụ cho thuê xe tải. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản. Khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở của chúng tôi tại Hà Nội và TPHCM.
 • cung cấp hợp đồng, hóa đơn vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ xe chở hàng đi tỉnh uy tín

Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh ở Hà Nội và TPHCM có được dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Chúng tôi, công ty vận chuyển Toàn Cầu xin gửi đến quý khách hàng bảng giá cước dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh đang được áp dụng tại Hà Nội và TPHCM.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI TỈNH

Tải Trọng Và Kích Thước Thùng Xe

(Dài x Rộng x Cao)

Từ 0 đến 100km Từ 101km đến 200km

(Đơn giá 1km)

Xe tải chở hàng 1 tấn

3m x 1m67 x 1m67

1.500.000 13.000
Xe tải chở hàng 1 tấn 4

3m5 x 1m7 x 1m8

1.600.000 14.000
Xe tải chở hàng 2 tấn

4m4 x 1m8 x 1m9

1.700.000 15.000
Xe tải chở hàng 2 tấn thùng 6m

6m x 2m x 2m

2.200.000 18.000

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Toàn Cầu

Khi đến với công ty Taxi Tải Toàn Cầu, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Những ưu điểm mà bạn sẽ nhận được khi đến với Taxi Tải Toàn Cầu như sau:

+ Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ xe vận chuyển đi tỉnh giúp quý khách hàng tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức trong quá trình vận chuyển. Taxi Tải Toàn Cầu là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển lâu năm, công ty tự hào là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong quá chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng như vận chuyển hàng hóa.

+ Quy trình vận chuyển Tối ưu

Dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh được Toàn Cầu cung cấp với một quy trình đơn giản dễ dàng sử dụng. Công ty cung cấp dịch vụ mới mục tiêu nhanh – uy tín – chất lượng. Đảm bảo tất cả hàng hóa được vận chuyển an toàn. Có hệ thống giám sát hành trình GPS dễ dàng kiểm soát hành trình di chuyển.

+ Giá dịch vụ thuê xe cạnh tranh

Taxi Tải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, luôn có những chính sách riêng đối với hợp đồng dài hạn, và đối với khách hàng có nhu cầu thuê xe tải thường xuyên.

+ Dịch vụ vận chuyển linh hoạt

Khi đến với công ty Taxi Tải Toàn Cầu, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Những ưu điểm mà bạn sẽ nhận được khi đến với Taxi Tải Toàn Cầu như sau:

 • Thủ tục cho thuê xe đơn giản, có hợp đồng ký kết rõ ràng. Luôn đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa đúng hẹn và nhanh chóng. Chỉ cần gọi xe tầm 30 phút là có xe ngay.
 • Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, luôn hỗ trợ và tư vấn báo giá cho khách hàng 24/7.
 • Đội ngũ tài xế và phụ xe đều có kinh nghiệm, quen thuộc mọi nẻo đường. Luôn làm việc nhịp nhàng và nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng có đầy đủ các phương tiện đa dạng. Có đầy đủ mọi loại xe, nhiều kích thước và trọng tải.
 • Công ty cung cấp dịch vụ xe chở hàng với đầy đủ chứng từ như hợp đồng vận chuyển và xuất hóa đơn VAT đối với doanh nghiệp cần.

Xe tải chở hàng đa dạng

Taxi tải Toàn Cầu đang cung cấp các loại xe chở hàng đi tỉnh từ 750kg, 1 tấn, 1 tấn 4, 2 tấn, 3,5 tấn và 5 tấn. Kích thước xe tải đa dạng quý khách hàng cùng tham khảo chi tiết dưới đây.

✅ Xe tải chở hàng 1 tấn kích thước thùng xe 3m x 1m6 x 1m6

Xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ

✅ Xe tải 1 tấn 4 kích thước thùng xe chở hàng 3m5 x 1m67 x 1m8

Xe tải 1 tấn 4

✅ Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m4 x 1m8 x 1m9

Xe tải chở hàng 2 tấn

✅ Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m x 2m x 2m 
Dịch vụ xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m đi tỉnh
Dịch vụ xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m đi tỉnh

✅ Xe tải chở hàng từ 3,5 tấn đến 5 tấn thùng dài 6m2 x 2m x 2m

(Lưu ý xe chở hàng 3,5 tấn đến 5 tấn liên hệ để nhận tư vấn và báo giá trực tiếp)

Một số lưu ý trước khi thuê xe tải chở hàng

Khi thuê xe chở hàng chở hàng quý khách hàng cần lưu ý một số điểm sau để việc vận chuyển diễn ra suôn sẻ và đảm bảo an toàn hàng hóa.

+ Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng không nhận chở quá khổ quá tải. Chỉ chở đúng tải trọng và kích thước cho phép của bộ giao thông vận tải cho phép.

+ Chi phí cho thuê xe tải chỉ là giá cước vận chuyển không bao gồm chi phí bốc xếp.

+ Qúy khách cần chuẩn bị hàng hóa cũng như đóng gói bao bọc trước khi đặt xe.

+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ của hàng hóa cần vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà đi tỉnh

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa liên tỉnh. Công ty còn cung cấp dịch vụ xe tải chuyển chuyển nhà liên tỉnh với 2 hình thức sau:

1. Cho thuê xe tải theo yêu cầu của quý khách hàng: Quý khách hàng tự bốc xếp hàng lên xuống, lái xe chỉ hỗ trợ sắp xếp trên thùng xe.

2. Cho thuê xe chuyển nhà cùng với công nhân bốc xếp hai đầu, quý khách hàng tự đóng gói đồ dùng cá nhân.

3. Công ty cung cấp dịch vụ xe chuyển nhà đi tỉnh trọn gói bao gồm đóng gói bốc xếp, tháo dỡ bao bọc vận chuyển toàn bộ 

Nếu chọn lựa sai đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải bạn sẽ mất niềm tin vào các lần sử dụng dịch vụ vận chuyển sau đó. Chính vì thế hãy lựa chọn cho mình 1 đơn vị cung cấp  xe tải chở hàng theo các chỉ tiêu. Giá cả dịch vụ hợp lý, cùng với chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp, giá tốt. Hãy tìm 1 công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển có đủ năng lực. Kinh nghiệm và sự nhiệt huyết với công việc

Câu Hỏi Thường Gặp

Giá cho thuê xe tải tải được tính thế nào?

Taxi tải toàn cầu cung cấp dịch vụ xe xe tải chở hàng đi tỉnh với mức giá thấp nhất và được tính dựa vào số km cần di chuyển cung như loại xe tải cần thuê. Tùy thuộc vào khối lượng cần chở mà quý khách hàng lựa chọn loại xe phù hợp để tiết kiệm chi phí. Hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên sẽ tư vấn chi tiết theo khối lượng cần vận chuyển, để có thuê xe tốt nhất tiết kiệm nhất.

Taxi tải toàn cầu cung cấp những loại xe tải nào?

Chúng tôi cung cấp các loại xe tải từ 750kg 1 tấn, 1 tấn 4, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn chở hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển để quý khách lựa chọn tải trọng xe phù hợp.

Lái xe có phụ bốc xếp hàng hóa không?

Tất cả lái xe đều không phụ bốc xếp, trong trường hợp những kiện hàng nặng lái xe có thể phụ. Nếu quý khách cần thuê bốc xếp có thể liên hệ công ty. Công ty sẽ cung cấp bốc xếp theo yêu cầu của quý khách. Lái xe có trách nhiệm đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình di chuyển nên lái xe sẽ hạn chế việc bốc xếp để đảm bảo an toàn trong quá trình lái xe.

Mọi thắc mắc về giá thuê xe tải chở hàng cũng như những góp ý về chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.