Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà hiện nay chính là một trong những loại hình dịch vụ được ưa chuộng. Bởi lẽ, với nhiều nhu cầu chuyển nhà từ thành phố này đến thành phố khác hay chuyển từ nhà mới đến nhà cũ. Đều rất phổ biến trên thị trường. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Toàn Cầu cũng là một trong số những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển vô cùng uy tín. Mang đến tất cả khách hàng những trải nghiệm vô cùng hài lòng.

Dịch vụ chuyển nhà là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ mà công ty vận chuyển sẽ thực hiện toàn bộ công việc theo như hợp đồng đã ký kết. Cùng với đơn vị sẽ thay bạn vận chuyển toàn bộ tài sản từ nhà cũ đến nhà mới một cách an toàn nhất. Dịch vụ này sẽ bao gồm: 

 • Cung cấp các loại vật tư để đóng gói đồ đạc như là thùng carton, thùng nhựa, băng keo, màng PE chống trầy, xốp nổ bao bọc nội thất,… 
 • Trang bị các loại xe, dụng cụ chuyên dụng để chuyển nhà. Bao gồm xe tải chở hàng, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy 4 bánh. Cùng những dụng cụ tháo lắp chuyên dụng như máy khoan, máy bắn vít, và những dụng cũ hỗ trợ khác.
 • Cung cấp phương tiện vận chuyển phù hợp với tài sản của khách hàng, đảm bảo việc vận chuyển an toàn.
 • Thực hiện tháo dỡ, bao bọc đồ dùng và các hàng hóa gia đình (nếu cần): Đồ dùng nhà bếp, tủ, giường, quần áo, đồ dùng cá nhân.
 • Đóng gói các loại đồ đạc vào thùng carton để thuận tiện di chuyển. 
 • Thự hiện việc phân loại, bốc xếp tài sản trang thiết bị lên xe. Vận chuyển đên địa chỉ mới và thực hiện việc lắp đăt và xắp xếp theo yêu cầu.
Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Taxi Tải Toàn Cầu

Giá dịch vụ chuyển nhà được tính như nào?

Giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Quãng đường cần vận chuyển + số lượng nhân công + số lượng xe cần vận chuyển + chi phí khác (như tháo lắp máy lạnh, hẻm xe không vào được, một số vật từ khác). Để có giá vận chuyển chính xác nhất, hãy để nhân viên chúng tôi tới khảo sát và báo giá chi tiết nhất.

Taxi Tải Toàn Cầu – Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Taxi Tải Toàn Cầu với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói. Do đó có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Qúy khách. Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, và có kinh nghiệm dày dặn trong quá trình vận chuyển. Công ty đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên cả nước. 

Phạm vi và phương trâm hoạt động dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu

 • Toàn Cầu chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm và dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội cũng như dịch vụ vận chuyển tại các tỉnh thành lân cận trên cả nước với các tiêu chí:
 • Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh miền trung: Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.
 • Chất lượng uy tín hàng đầu với chi phí hợp lý nhất hiện nay, dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn uy tín chuyên nghiệp giá rẻ.
 • Phương pháp vận chuyển hoàn hảo tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.
 • Khi đến với dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu Qúy khách hoàn toàn An Tâm – Niềm Tin và Hài Lòng bởi thái độ phục vụ của nhân viên công ty chúng tôi.
 • Toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty đều có tính chuyên nghiệp cao, luôn hướng đến mục tiêu Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàngtrong tất cả các tình huống, mọi lúc, mọi nơi, và khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách hàng để đổi lấy niềm tin.

♦ Xem thêm dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh: https://taxitaitoancau.com/dich-vu-chuyen-nha-di-tinh/

Các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻTaxi Tải Toàn Cầu cung cấp

 • Cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển phòng trọ: Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng tự mình tháo dỡ, đóng gói bốc xếp đồ dạc lên xe, lái xe sẽ hỗ trợ việc sắp tài sản an toàn trên xe. Gói dịch vụ này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và chỉ phù hợp với khách hàng có ít đồ đạc và có thời gian cung như người vận chuyển.

BẢNG GIÁ CƯỚC CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ

Loại Xe Tải Chở Hàng Giá mở cửa 10km đầu Từ 10km trở đi 

(Đơn giá 1 km)

Lưu ý
Xe 1 tấn (kích thước 3m2 x 1m6 x 1m6) 450.000 16.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 1 tấn 4 (kích thước 3m5 x 1m7 x 1m8) 550.000 17.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 4m4 x 1m8 x 1m9) 650.000 18.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 6m x 2m x 2m) 1. 000. 000 22.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
 • Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Khi sử dụng gói dịch vụ này tất cả quá trình từ đóng gói, tháo dỡ bốc xếp vận chuyển và kê lắp đặt đều được nhân viện thực hiện.
 • Cung cấp dịch vụ đóng gói đồ đạc để chuyển nhà: Công ty sẽ cẩn thận đóng gói đồ đạc và đóng vào thùng carton hoặc vật tư chuyên dụng. Đảm bảo tài sản sẽ không bị hư hại khi chuyển sang nhà mới. 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Lý do khiến khách hàng nên lựa chọn Taxi Tải Toàn Cầu

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thương hiệu lâu năm trên thị trường. Taxi Tải Toàn Cầu luôn mang đến khách hàng những dịch vụ trọn gói giá rẻ an toàn và chuyên nghiệp nhất. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ từ công ty:

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo và nâng cao không ngừng

 • Cùng đồng hành với khách hàng trong hơn 6 năm hoạt động. Taxi Tải Toàn Cầu luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. 
 • Các loại xe tải từ nhỏ đến lớn cùng các máy móc thiết bị hỗ trợ vận chuyển tiên tiến, hiện đại. 
 • Đội ngũ nhân viên Taxi Tải Toàn Cầu được đào tạo tay nghề, có nhiều kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển. Luôn phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và hết lòng vì mọi khách hàng. 
 • Tất cả tài sản được đóng gói và bảo quản. Đảm mọi hàng hóa, đồ đạc sẽ không bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Đồng thời cũng tiết kiệm thời gian của quý khách. 
 • Taxi Tải Toàn Cầu có thể cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở bất cứ địa nào mà khách hàng cung cấp. Và sẽ di chuyển nhanh chóng tài sản đến địa chỉ nhà mới của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự với sự chuyên nghiệp

 • Khi nhận được nhu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ chủ động liên hệ với khách hàng trước khi xe đến. Xe tải và cả nhân viên đều sẽ đến đúng giờ để vận chuyển hàng hóa. 
 • Ngoài có kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi thì nhân viên công ty còn có thái độ phục vụ tốt. Luôn tận tâm, thân thiện và lễ phép với mọi khách hàng. 
Nhân viên thực hiện vận chuyển nhà chuyên nghiệp
Nhân viên thực hiện vận chuyển nhà chuyên nghiệp

Quyền lợi khách hàng là trên hết

 • Các điều khoản trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đều được kê khai rõ ràng, dễ hiểu và toàn diện. 
 • Nếu trường hợp hàng hóa tài sản bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Thì công ty sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm trên thị trường. 
 • Bên cạnh đó, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên của Taxi Tải Toàn Cầu tư vấn cách sắp đặt, bố trí không gian trong nhà mới. Với sự tối ưu và mang đến nhiều vận may, tài lộc cho gia chủ. 

Đồ đạc, tài sản của khách hàng được đảm bảo

Nếu là tự vận chuyển thì khả năng cao tài sản của bạn sẽ thường bị làm hư hỏng, đổ vỡ. Cho nên, lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Taxi Tải Toàn Cầu là vô cùng hợp lý. Mọi vấn đề như vận chuyển hỏng hóc, đổ vỡ đều sẽ không xảy ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. 

Quá trình chuyển nhà đều được thực hiện theo các bước trình tự và khoa học. Các đồ đạc và thiết bị trong nhà đều được phân loại và đóng gói một cách tỉ mỉ. Chẳng hạn như đồ dễ vỡ, đồ điện tử, tủ lạnh,… sẽ được tháo rời, đóng gói và lắp đặt cẩn thận. Đồng thời luôn tuân thủ nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật. Đảm bảo luôn bảo vệ hoàn toàn tài sản của khách hàng. 

Tài sản được đóng gói kỹ khi vận chuyển đảm bảo an toàn
Tài sản được đóng gói kỹ khi vận chuyển đảm bảo an toàn

Quy trình tiến hành, thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Bằng cách đưa ra quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà chuẩn nhất. Công ty càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu là các đơn vị không uy tín thì chắc hẳn quy trình chuyển nhà sẽ vô cùng khó khăn, chậm chạp làm trễ nải thời gian của khách hàng. Nhưng nếu bạn chọn Taxi Tải Toàn Cầu, thì sẽ không cần lo gì nữa mà sẽ có quy trình chuẩn cho bạn tham khảo như sau:

Bước 1: Tiến hành khảo sát, báo giá dịch vụ dọn nhà trọn gói

Khách hàng khi liên hệ với công ty bằng số điện thoại hay website đều sẽ nhận được phản hồi sớm nhất. Khi nắm bắt được nhu cầu chuyển nhà của khách hàng. Nhân viên sẽ đến tận nhà khách hàng. Sau đó thì sẽ khảo sát cụ thể, rồi mới đưa ra mức giá vận chuyển chính xác. Giá vận chuyển sẽ được phụ thuộc vào nhiều yếu tố: 

 • Số lượng, kích thước đồ dùng như thế nào. Đồ dùng có giá trị cao thì cần phải đóng gói đặc biệt. 
 • Phụ thuộc quãng đường vận chuyển xa hay gần
 • Điểm đến của khách hàng là vào hẻm hay hay căn hộ chung cư
 • Cùng với nhiều yếu tố khác nữa để công ty báo giá cho khách hàng. 
 • Cán bộ khảo sát sẽ thống kê chi tiết tài sản cần vận chuyển tháo lắp. Cũng như lên kế hoạch vận chuyển chi tiết nhất, tránh không để thiếu trang thiết bị và vật tư bao bọc, đóng gói( thùng carton, băng keo, màng PE,…), để đảm bảo việc vận chuyển nhanh nhất và an toàn.
Thùng carton chuyển nhà
Vật tư dùng để đóng gói bao bọc

Bước 2: Ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.

 • Hai bên cùng nhau ký kết hợp đồng vận chuyển ngay sau khi đã thống nhất về giá vận chuyển, cũng như ngày giờ vận chuyển. Nhằm tạo sự an tâm đến quý khách hàng. Cũng như đam bảo về mặt pháp lý cao nhất đối với quý khách nếu trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

Ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 3: Thực hiện dịch vụ vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

 • Tất cả các bước trong quá trình vận chuyển đều được nhân viên thực hiện một cách chuyên nghiệp dưới sự giám sát của quản lý.
 • Từ khâu, tháo đóng gói bao bọc đến khi tập kết tài sản. Trong quá trình vận chuyển nhà đều được nhân viên thực hiện cẩn thận tỉ mỉ.
 • Việc đảm bảo an toàn tài sản, trang thiết bị trong quá trình vận chuyển luôn được nhân viên đặt lên hàng đầu.
 • Hai bên cùng nhau tiến hành kiểm kê bàn giao tài sản trước khi vận chuyển đến nhà mới.

Bước 4: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn tất việc vận chuyển kê lắp đặt. Hai bên cùng nhau nghiệm thu toàn bộ tài sản trang thiết bị. Khách hàng cùng tiến hành kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng vận chuyển. Sau khi nghiệm thu xong, hai bên cùng nhau ký bản thanh lý hợp đồng, và thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Cam kết của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Taxi Tải Toàn Cầu

Taxi Tải Toàn Cầu là một công ty chất lượng và uy tín trong dịch vụ chuyển nhà. Công ty sẽ luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ trọn gói giá rẻ với những cam kết sau: 

 • Đền bù cho khách hàng 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hại, thất thoát trong quá trình vận chuyển. 
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ khi sử dụng. 
 • Miễn phí vật tư, đóng gói đồ đạc tài sản cho khách hàng. 
 • Tuyệt đối sẽ không có chuyện phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng. 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Giá dịch vụ chuyển nhà tính thế nào?

Hiện nay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng thường có nhưng câu hỏi giá dịch vụ chuyển từ A đấn B là bao nhiêu? chi phí tính thế nào. Để giá đáp thắc mắc đó của quý khách hàng công ty sẽ tư vấn chi tiết những yếu tố tạo lên giá dịch vụ vận chuyển. Để có giá vận chuyển chính xác nhất. Qúy khách hay để công ty tới khảo sát thực tế và thống kê chi tiết. Quá trình khảo sát tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí.

Thanh toán phí dịch vụ khi nào?

Phí dịch vụ vận chuyển nhà khi nhân viên thực hiện xong quá trình vận chuyển, kê lắp đặt tại nhà mới. Qúy khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên hoặc chuyển khoản về công ty.

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.