Chuyển văn phòng trọn gói Quận Tân Bình

Với phương châm “Bạn cần người phục vụ, Chúng tôi luôn sẵn sàng”, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Công ty vận chuyển Toàn Cầu có đủ tự tin năng lực để thực hiện việc vận chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Tân Bình.

Với một quy trình vận chuyển khép kín, chuyên nghiệp. Công ty vận chuyển Toàn Cầu đã đem đến sự an tâm, hài lòng khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển toàn cầu

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận Tân Bình

 1. Tiết kiệm thời gian.
 2. Tiết kiệm chi phí.
 3. Tiết kiệm công sức.
 4. Đảm bảo an toàn tài sản, trang thiết bị.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu tại Quận Tân Bình

 • Được khảo sát, tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí.
 • Nhân viên đến tiến hành khảo sát thực tế, lập bảng kê khối lượng cần vận chuyển và có xác nhận của khách hàng để làm cơ sở báo giá, tránh trường hợp phát sinh trong quá trình vận chuyển.
 • Ký kết Hợp đồng vận chuyển và cung cấp hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng.
 • Cam kết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất, giá cạnh tranh nhất hiện nay.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, đảm bảo an toàn cho tài sản và đúng tiến độ.
 • Vận chuyển tài sản trang thiết bị và kê lắp đặt đúng như thảo thuận Hợp đồng đã ký kết.
 • Cam kết hoàn thành công việc đúng thời hạn, không kéo dài thời gian ảnh hưởng đến kế hoạch của Công ty.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu Quý khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ, thái độ của nhân viên.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu:

Bước 1: Nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin của khách hàng chuyển văn phòng

Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Tân Bình, hãy liên hệ theo số 0983.748.748 hoặc gửi chi tiết qua https://zalo.me/0983748748. Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng như địa chỉ, số điện thoại, cũng như hẹn ngày giờ sẽ đến tiến hành khảo sát trực tiếp khối lượng đồ đạc trang thiết bị cần vận chuyển. Trong trường hợp quý khách chỉ thuê xe tải chở hàng để tự vận chuyển, nhân viên tổng đài sẽ tư vấn xe tải phù hợp và báo giá cước xe tải cho Quý khách.

Xem chi tiết bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng

Bước 2: Khảo sát và báo giá vận chuyển

Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên tổng đài sẽ chuyển thông tin đến nhân viên khảo sát. Theo đúng thời gian đã hẹn, nhân viên khảo sát sẽ đến để khảo sát khối lượng đồ đạc, địa hình, cung đường cần vận chuyển, nhân viên khảo sát sẽ tư vấn phương án vận chuyển và lên chi phí vận chuyển cho Quý khách.

Quý khách có thể thông báo trực tiếp cho nhân viên khảo sát về lịch trình và kế hoạch vận chuyển của Doanh nghiệp cho nhân viên khảo sát để được tư vấn cụ thể. Công ty Toàn Cầu có thể gửi báo giá vận chuyển qua email hoặc trực tiếp thông qua cuộc họp. Quý khách hàng có thể thảo luận hoặc đề xuất điều chỉnh chi phí hoặc dịch vụ.

Bước 3: Ký kết Hợp đồng và hoàn thành thủ tục vận chuyển

Nếu Quý khách hàng đồng ý chi phí vận chuyển và đạt được các thỏa thuận với Toàn Cầu, hai bên sẽ tiến hành ký kết Hợp đồng vận chuyển và ấn định ngày giờ triển khai việc vận chuyển trọn gói. Quý khách có thể yêu cầu Toàn Cầu cung cấp vật tư trước như thùng carton, băng keo để tự đóng gói, lưu trữ chứng từ quan trọng mà không cần đến nhân viên vận chuyển.

Thùng carton chuyển nhà
Vật tư đóng gói bao bọc

Bước 4: Thực hiện Hợp đồng vận chuyển đã ký kết

Theo đúng thời gian thỏa thuận trên Hợp đồng đã được ký kết. Nhân viên Toàn Cầu sẽ mang vật tư đóng gói như thùng carton, băng keo, màng PE, xốp nổ và công cụ hỗ trợ việc tháo lắp đến và triển khai công việc vận chuyển tài sản, trang thiết bị của Quý Công ty.

♦ Tại đầu chuyển đi:

+ Nhân viên sẽ tiến thành tháo gỡ, đóng gói, bao bọc lại toàn bộ tài sản, trang thiết bị nhằm đảm bảo trong quá trình vận chuyển không xảy ra trầy xước, bể vỡ.

+ Sau khi tháo gỡ đóng gói, bao bọc đồ đạc, nhân viên sẽ tiến thành đánh số thứ tự, đánh dấu phân loại giữa các phòng ban, tầng lầu nhằm tránh nhầm lẫn đồ đạc sau khi vận chuyển.

+ Sau khi đánh dấu, phân loại và tập kết, nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển sang địa chỉ văn phòng mới, đảm bảo đúng thời gian, cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản.

Tại đầu chuyển đến

Nhân viên tiến hành vận chuyển theo đúng kế hoạch của công ty, và tiến hành lắp đặt sắp xếp vào đúng vị trí.

Hoàn Tất công việc lắt đặt thiết bị tại dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình
Hoàn Tất công việc lắt đặt thiết bị tại dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý Hợp đồng vận chuyển

Sau khi chuyển toàn bộ đồ đạc, trang thiết bị, máy móc sang văn phòng mới và hoàn thành việc lắp ráp, kê đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng, toàn bộ số lượng tài sản theo bảng kê. Quý khách hàng cùng đại diện tổ chuyển dọn của Công ty vận chuyển Toàn Cầu tiến hành kiểm tra lại lần cuối.

Nếu trong quá trình vận chuyển, lắp ráp, kê đặt có xảy ra hư hỏng hoặc thất lạc tài sản trang thiết bị. Quý khách hàng sẽ được Công ty Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị tài sản, trang thiết bị đã hư hỏng, thất lạc. Sau khi kiểm tra lại lần cuối không có vấn đề phát sinh, sẽ tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh quyết toán Hợp đồng vận chuyển.

Tiến hành bàn giao thiết bị ngay sau khi hoàn thành việc lắp đặt
Tiến hành bàn giao thiết bị ngay sau khi hoàn thành việc lắp đặt

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe chuyển nhà hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng Quận 3