Chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 1

Sắp tới bạn có nhu cầu chuyển văn phòng đến địa chỉ mới có vị trì phù hợp hơn, tốt hơn để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty. Bạn đang tìm giải pháp để vận chuyển văn phòng sang địa chỉ mới nhanh chóng an toàn mà không ảnh hưởng tới công việc. Lựa chọn tốt nhất của bạn là tìm đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 1 từ các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, chất lượng.

Những giải pháp vận chuyển văn phòng tại Quận 1

Túy thuộc vào khối lượng vận chuyển, quy mô văn phòng, số lượng nhân viên mà bạn sẽ cân nhắc chọn gói dịch vụ phù hợp tiết kiệm đối với công ty. Thông thường có 3 loại dịch vụ được khách hàng thường xuyên sử dụng hãy cùng Taxi Tải Toàn Cầu tìm hiểu dưới đây.

+ Sử dụng taxi tải để dọn văn phòng

Với loại hình này công ty bạn sẽ phải tự mình đóng gói, tháo ráp và khuân vác lái xe chỉ hỗ trợ mình sắp xếp trên thùng xe

Dịch vụ này chỉ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, vừa hoặc công ty có khối lượng nhân viên nhưng chỉ chuyển tiết bị cơ bản như (máy tính, máy in và 1 ít hồ sơ)

+ Sử dụng nhân công tháo ráp, đóng gói vận chuyển

Khi hai văn phòng công ty cần vận chuyển không quá xa hoặc cùng 1 tầng bạn chỉ cần thuê nhân công tới tháo ráp đóng gói vận chuyển và sắp xếp theo đúng vị trí

+ Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Đây là giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng đặc biệt dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 1 rất được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói toàn bộ công việc từ cung cấp thùng carton, đóng gói, tháo ráp, bao bọc vận chuyển đều được công ty dịch vụ làm hết. Nhân viên công ty chỉ cần giám sát và hỗ trợ phân loại tránh nhầm lẫn trong quá trình vận chuyển

Sử dụng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói sẽ giúp công ty tiết kiệm được thời gian, tài sản trang thiết bị được vận chuyển an toàn. Ngoài ra còn được sự đảm bảo từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tùy thuộc vào khối lượng vận chuyển cũng như nhu cầu bạn có thể lựa trọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của công ty. Nếu bạn chưa biết lựa chọn dịch vụ nào phù hợp hãy liên hệ tới dịch vụ Taxi Tải Toàn Cầu nhân viên sẽ tư vấn chi tiết dựa vào khối lượng của bạn. Qúy khách cũng có thể gửi hình ảnh chi tiết qua Zalo công ty sẽ tư vấn chi tiết.

Dịch vụ chuyển văn trọn gói tại Quận 1 của Taxi Tải Toàn Cầu

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Taxi Tải Toàn Cầu đã và đang được khách hàng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh tin tưởng sử dụng và nhận được rất nhiều phàn hồi tích cực. Công ty đang phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín chất lượng hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ của công ty quý khách hàng nhận được rất nhiều lợi ích

+ Tư vấn toàn thời gian 24/24 hoàn toàn miễn phí

Để sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển trọn gói hay thuê xe tải chuyển đồ văn phòng của quý khách hàng công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc, cũng như tiếp nhận thông tin liên hệ để tư vấn báo giá trực tiếp qua cuộc gọi và hình zalo qua số 0983.748.748 – 0968.723.723

+ Sự tận tâm với dịch vụ

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, Công ty luôn yêu cầu cao về tác phong của nhân viên trong công việc. Luôn đúng giờ, chu đáo, cẩn thận niềm nở với khách hàng. Luôn xử lý nhanh nhẹn với nhưng yêu cầu phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng. Do đó công ty luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

+ Phương tiện vận chuyển đa dang

Taxi Tải Toàn Cầu với lượng phương tiện vận chuyển đa dạng về tải trọng và kích thước công ty sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Dịch vụ xe tải chở hàng đa dạng

Vật tư bao gói

Công ty luôn yêu cầu cao về an toàn tài sản trong khi vận chuyển, nên vật tư đóng gói bao bọc luôn được công ty chú trọng đầu tư để việc vận chuyển diễn ra an toàn và đảm bảo đúng thời gian.

Thùng carton chuyển nhà
Vật tư đóng gói bao bọc

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Không chi tư vấn chi tiết về loại dịch vụ phù hợp với công ty. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi còn giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 1. Giá dịch vụ tốt nhất đảm bảo việc vận chuyển văn phòng của quý khách tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo an toàn và đúng thời gian.

Các bước thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 1

Bước 1: Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận thông tin của khách hàng chuyển văn phòng.

+ Khách hàng khi muốn di chuyển văn phòng có thể gọi điện liên hệ nhân viên tư hoặc gửi hình ảnh qua điện thoại, Zalo: 0968.723.723 – 0983.748.748.

+ Nhân viên Toàn Cầu sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng, cũng như hẹn ngày, giờ đến khảo sát khối lượng tài sản cần vận chuyển.

+ Trong trường hợp quý khách hàng chỉ thuê xe tải chở hàng nhân viên sẽ tư vấn loại xe phù hợp. Cũng như giá cước taxi tải cho cung đường cần vận chuyển hoặc. Qúy khách có thể tham khảo trực tiếp bảng giá cước tại: website: https://taxitaitoancau.com/.

Bước 2: Khảo sát địa hình chuyển dọn văn phòng, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển làm cơ sở báo giá

Ngay khi nhận địa chỉ cần vận chuyển của quý công ty, cán bộ khảo sát sẽ liên hệ để đến khảo sát trực tiếp cũng như tư vấn và lên chi phí vận chuyển của quý công ty.

(Lưu ý Quy trình khảo sát, tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí)

Bước 3: Ký hợp đồng và hoàn thành thủ tục chuyển văn phòng công ty với quý khách hàng.

Sau khi được sử đồng ý giá của quý công ty nhân viên Toàn Cầu cùng quý khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. Đồng thời ấn định ngày giờ đến triển khai việc vận chuyển văn phòng trọn gói.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng trọn gói.

Theo đúng thời gian trên hợp đồng đã ký kết nhân viên. Toàn Cầu đến để triển khai thực hiện việc vận chuyển tài sản trang thiết bị của quý công ty. Với trang thiết bị tháo dỡ cùng vật tư bao gói chuyên dụng như. (Thùng carton, băng keo, màng PE, xốp hạt, và những trang thiết bị hỗ trợ việc tháo lắp, bao gói khác). Nhân viên tiến hành công việc tháo và đóng gói toàn bộ trang thiết bị.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 1
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 1

+ Để đảm bảo an toàn trang thiết bị khỏi bị hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi có những vật tư chuyên dụng để bao gói trong quá trình vận chuyển để đảm bảo trang thiết bị được bảo vệ tốt nhất.

+ Ngay khi hoàn tất việc đóng gói. Nhân viên sẽ đánh số thứ tự từng thùng, từng lầu. Từng bộ phận để tránh nhầm lẫn và thuận tiện trong quá trình vận chuyển.

+ Khi hoàn tất việc phận loại và tập kết nhân viên tiến hành việc vận chuyển sang văn phòng mới, đảm bảo đúng thời gian, cũng như đảm bảo an toàn tài sản.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ

Khi vận chuyển, kê, lắp đặt xong toàn bộ số lượng tài sản theo bảng kê. Quý khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển dọn của. Công ty Toàn Cầu tiến hành kiểm tra lại lần cuối. Đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng vận chuyển.

Nếu trong quá trình vận chuyển, kê. Lắp đặt để xảy ra thất lạc hoặc hỏng hóc tài sản, trang thiết bị. Quý khách hàng sẽ được Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị của tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc hư hỏng.