Thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn ngày càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh trong những năm gần đây. Bởi thuê xe tải chở hàng giúp quý khách tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại Tphcm nhanh chóng an toàn tiết kiệm chi phí là những gì quý khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng Taxi Tải Toàn Cầu. Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, phân bổ đều tại các khu vực trong thành phố. Chắc chắn đáp ứng nhanh mọi nhu cầu thuê xe tải chở hàng hay thuê xe chuyển nhà văn phòng.

Dịch vụ taxi tải tại công ty vận chuyển Toàn Cầu

Taxi Tải Toàn Cầu cũng cấp các hình thức cho thuê xe nào tại Huyện Hóc Môn

Toàn Cầu cũng cấp xe tải chở hàng tại Huyện Hóc Môn với đa dạng hình thức phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Thuê xe tải chở hàng theo chuyến

Đây là loại hình thuê xe phổ biết nhất hiện nay, khi có nhu cầu thuê xe quý khách hàng chỉ cần liên hệ nên tổng đài nhân viên sẽ tư vấn và báo giá.

+ Thuê xe tải chở hàng theo ngày

Thuê xe tải chở hàng theo ngày phù hợp với doanh nghiệp hoặc công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhiều trong một ngày. Khi sử dụng hình thức này quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển và còn chủ động được thời gian.

+ Thuê xe tải theo tháng

Hình thức thuê xe này chỉ phù hợp với doanh nghiệp lớn vận chuyển hàng hóa ổn định, nhưng lại không muốn đầu tư phương tiện vận chuyển.

+ Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh.

Khi có nhu cầu thuê xe chở hàng đi tỉnh hay dọn nhà về quê. Qúy khách hàng chỉ cần liên hệ công ty nhân viên sẽ tư vấn và báo giá chi tiết theo nhu cầu.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Toàn Cầu

Khi đến với công ty Taxi Tải Toàn Cầu, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Những ưu điểm mà bạn sẽ nhận được khi đến với Taxi Tải Toàn Cầu như sau:

+ Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng giúp quý khách hàng tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức trong quá trình vận chuyển. Thời gian đó quý khách có thể giải quyết công việc khác hoặc quây quần bên gia đình.

Taxi Tải Toàn Cầu là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển lâu năm, chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong quá chuyển nhà, dọn văn phòng cung như vận chuyển hàng hóa.

+ Quy trình vận chuyển Tối ưu

Xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn được Taxi Tải Toàn Cầu cung cấp với một quy trình đơn giản dễ dàng sử dụng. Công ty cung cấp dịch vụ mới mục tiêu nhanh – uy tín – chất lượng. Đảm bảo tất cả hàng hóa được vận chuyển an toàn. Có hệ thống giám sát hành trình GPS dễ dàng kiểm soát hành trình di chuyển.

+ Giá dịch vụ cạnh tranh

Taxi Tải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn giá rẻ, luôn có những chính sách riêng đối với hợp đồng dài hạn, và đối với khách hàng có nhu cầu thuê xe tải thường xuyên. Giá vận chuyển tại Taxi Tải Toàn Cầu luôn tốt nhất để cạnh tranh với các công ty khách trên thị trường, đồng thời giúp quý khách hàng giảm bớt chi phí vận chuyển.

+ Dịch vụ vận chuyển linh hoạt

Khi đến với công ty Taxi Tải Toàn Cầu, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Những ưu điểm mà bạn sẽ nhận được khi đến với Taxi Tải Toàn Cầu như sau: 

  • Thủ tục cho thuê xe đơn giản, có hợp đồng ký kết rõ ràng. Luôn đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa đúng hẹn và nhanh chóng. Chỉ cần gọi xe tầm 30 phút là có xe ngay. 
  • Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, luôn hỗ trợ và tư vấn báo giá cho khách hàng 24/7. 
  • Đội ngũ tài xế và phụ xe đều có kinh nghiệm, quen thuộc mọi nẻo đường. Luôn làm việc nhịp nhàng và nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. 
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn có đầy đủ các phương tiện đa dạng. Có đầy đủ mọi loại xe, nhiều kích thước và trọng tải.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Huyện Hóc Môn

Các loại xe tại đang được Taxi tải Toàn Cầu cung cấp tại Huyện Hóc Môn

+ Xe tải chở hàng 1 tấn thùng dài 3m rộng 1m67 cao 1m67

+ Xe tải chở hàng 1 tấn 4 kích thước dài 3m5 ngang 1m67 cao 1m7

+ Thuê Xe tải 2 tấn chở hàng kích thước dài 4m4 rộng 1m8 cao 1m93

+ Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m rộng 2m cao 2m 

BẢNG GIÁ CƯỚC CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG HUYỆN BÌNH CHÁNH

Loại Xe Tải Chở Hàng Giá mở cửa 10km đầu Từ 10km trở đi 

(Đơn giá 1 km)

Lưu ý
Xe 1 tấn (kích thước 3m2 x 1m6 x 1m6) 450.000 16.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 1 tấn 4 (kích thước 3m5 x 1m7 x 1m8) 550.000 17.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 4m4 x 1m8 x 1m9) 650.000 18.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 6m x 2m x 2m) 1. 000. 000 22.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp

Thời gian xe tải hoạt động tại Huyện Hóc Môn

Hóc Môn là huyện ngoại thành của TP.HCM. Nên xe tải có thể hoạt động 24/24 với tất cả các loại xe tải chở hàng. Ngoại trừ 1 số khu vự trung tâm hành chính huyện như Quang Trung, Lê Lợi, Bà triệu là xe tải hoạt động sau 22h đêm

Cam kết từ dịch vụ xe chở hàng:

Công ty luôn không ngừng nỗ lực để đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Cam kết sẽ bồi thường chi phí hàng hóa 100% nếu có xảy ra mất mát trong quá trình vận chuyển. 

Mức chi phí cho quá trình vận chuyển rẻ nhất hiện nay. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn hẳn những đơn vị vận chuyển khác. Công ty cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài ngoài hợp đồng

Taxi Tải Toàn Cầu với khẩu hiệu chính “Bạn cần người phục vụ – chúng tôi luôn sẵn sàng”. Nên khi khách hàng có nhu cầu thì không cần lo lắng mà hãy liên hệ ngay với đơn vị của công ty. 

♦ Xem thêm dịch vụ xe tải chở hàng huyện Bình Chánh

Taxi Tải Toàn Cầu với hơn 6 năm kinh nghiệm trong quá trình cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng chuyển nhà tại TP.HCM và Hà Nội. Với mong muốn mang đến quý khách hàng tại Huyện Hóc Môn dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn cùng với sự hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty.