Dịch vụ chuyển nhà Quận 5

Bạn đang đau đầu vì không biết bắt đầu từ đâu và nên làm gì để tài sản của mình được vận chuyển an toàn và nhanh chóng đến nơi ở mới. Giờ đây mọi việc trở lên đơn giản với dịch vụ chuyển nhà Quận 5 tại Taxi Tải Toàn Cầu. Hãy gọi tổng đài 0983.748.748 để sử dụng dịch vụ. Taxi Tải Toàn Cầu với hơn 6 năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng tại TP.HCM và Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 uy tín.

Với phương châm cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 5 giá rẻ – uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp nhất. Taxi Tải Toàn Cầu luôn mong muốn đáp ứng toàn bộ mọi yêu cầu của quý khách hàng, một cách tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Lợi ích từ dịch vụ dọn nhà tại Quận 5

Nếu bạn còn đang phân vân về việc chuyển nhà tốn kém như thế thì có lợi gì không? Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 5 tại Toàn Cầu có đảm bảo uy tín và chất lượng không?

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Taxi Tải Toàn Cầu tiết kiệm thời gian

 • Khi tự mình chuyển nhà bạn sẽ phải tự mình thực hiện mọi công việc từ đóng gói, phân loại, tháo dỡ và vận chuyển. Ngoài ra bạn còn phải thuê xe tải để vận chuyển sang nhà mới, chưa kể việc vận chuyển có đảm bảo an toàn không.
 • Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Toàn Cầu mọi công việc đó sẽ được nhân viên thực hiện. Qúy khách không còn mất quá nhiều thời gian cho công việc vận chuyển nữa.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn tài sản

 • Dịch vụ chuyển nhà tại Toàn Cầu không những giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, mà dịch vụ còn đảm bào tài sản được vận chuyển sang nhờ mới an toàn tuyệt đối. Dịch vụ chuyển nhà toàn cầu luôn cam kết bồi hoàn 100% giá trị tài sản nếu để xay ra hư hỏng hay mất mát khi sử dụng dịch vụ của công ty.
Dịch vụ chuyển nhà Quận 5 đảm bảo an toàn tài sản
Dịch vụ chuyển nhà Quận 5 đảm bảo an toàn tài sản

Tiết kiệm công sức

 • Thay vì phải huy động nhiều người cùng tham gia dọn dẹp, di chuyển đến nơi ở mới, bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói. Mọi công việc sẽ được nhân viên tới thực hiện một cách nhanh nhất.

Ưu điểm từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 tại Toàn Cầu

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 tại Toàn Cầu bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

 • Vận chuyển bằng hệ thống taxi Tải chuyên dụng, đảm bảo tài sản được vận chuyển an toàn tuyệt đối.
 • Vận chuyển nhanh tróng trong ngày, tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách.
 • Nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề trọng việc tháo dỡ vận chuyển.
 • Hệ thống xe tải chở hàng đa dạng kích thước, lái xe giàu kinh nghiệm. Ngoài ra xe tải còn được gắn thiết bị giám sát hành trình GPS có thể theo dõi mọi lúc.

Dịch vụ xe tải chở hàng đa dạng

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 của Taxi Tải Toàn Cầu bao gồm:

 • Chuyển nhà trọn gói: Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc từ đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển đến sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới.
 • Chuyển nhà theo yêu cầu: Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ riêng lẻ theo nhu cầu của mình như: đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển,…
 • Cung cấp xe tải phù hợp với nhu cầu: Chúng tôi có đội ngũ xe tải đa dạng, từ nhỏ đến lớn, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà của bạn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà. Đảm bảo đồ đạc của bạn được vận chuyển an toàn.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5

Taxi Tải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà với một quy trình khép kín đảm bảo quyền lợi khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

Liên hệ tư vấn dịch vụ

 • Qúy khách hàng sử dụng vụ vận chuyển hãy gọi vào tổng đài: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tiếp nhận và tư vấn chi tiết hoặc quý khách cũng có thể liên hệ báo giá qua zlao: 0983.748.748

Khảo sát báo giá dịch vụ dọn nhà trọn gói

 • Thông qua thông tin mà quý khách hàng cung cấp. Công ty sẽ cử nhân viên tới khảo sát thống kê chi tiết vật dụng cần vận chuyển. Để đưa ra phương án vận chuyển cũng như chi phí vận chuyển.

Ký kết hợp đồng vận chuyển

 • Ngay sau khi hai bên thống nhất được chi phí vận chuyển. Công ty sẽ cung cấp hợp đồng vận chuyển hai bên cùng nhau ký kết và ấn định ngày vận chuyển.

Tiến hành công việc vận chuyển theo hợp đồng đã ký

 • Căn cứ vào thời gian vận chuyển trên hợp đồng, nhân viên công ty sẽ mang đầy đủ vật dụng như: (thùng carton, băng keo, màng PE, xốp hơi và dụng cụ tháo lắp). Để tiến hành công việc vận chuyển. Sau khi vận chuyển sang nhà mới nhân viên tiến hành kê lắp đặt vào đúng vị trí yêu cầu.
Nhân viên thực hiên công việc dọn nhà tại Quận 5
Nhân viên thực hiên công việc dọn nhà tại Quận 5

Thanh lý hợp đồng vận chuyển

 • Ngay khi hoàn tất công việc kê lắp đặt. Hai bên tiến hàng bàn giao tài sản đồng thời thanh lý hợp đồng vận chuyển nếu không xảy mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

BẢNG GIÁ CƯỚC CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG CHUYỂN NHÀ QUẬN 5

Loại Xe Tải Chở Hàng Giá mở cửa 10km đầu Từ 10km trở đi 

(Đơn giá 1 km)

Lưu ý
Xe 1 tấn (kích thước 3m2 x 1m6 x 1m6) 450.000 16.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 1 tấn 4 (kích thước 3m5 x 1m7 x 1m8) 550.000 17.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 4m4 x 1m8 x 1m9) 650.000 18.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 6m x 2m x 2m) 1. 000. 000 22.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp

♦ Xem thêm dịch vụ xe tải chở hàng Quận 5

♦ Xem thêm dịch vụ chuyển nhà Quận 4

♦ Xem thêm dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh

Bài viết này là toàn bộ thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 5, được Taxi Tải Toàn Cầu cung cấp. Để quý khách hàng dễ ràng tìm được dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng.