Dịch vụ chuyển nhà Quận 4 trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà Quận 4 đang được người dân sinh sống tại TPHCM sử dụng rộng rãi, bởi dịch vụ đem đến khách hàng rất nhiều tiện ích. Để tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 4 là điều không quá khó, tuy nhiên để chọn được đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng giữa hàng loạt công ty dịch vụ là điều không dễ ràng. Taxi Tải Toàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà, dọn văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng, trong nhiều năm, là địa chỉ uy tín chuyên nghiệp để quý khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Tại sao dịch vụ chuyển nhà Quận 4 tại Taxi Tải Toàn Cầu lại được khách hàng tin tưởng và sử dụng?

Dịch vụ chuyển nhà Quận 4 tại Toàn Cầu được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng. Trong suốt hơn 6 năm phục vụ dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng. Công ty luôn được khách hàng đánh giá là dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nói chung và Quận 4 nói riêng.

Taxi Tải Toàn Cầu đã không ngừng học hỏi, tìm ra giải pháp mới, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để công việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và an toàn.

 • Dịch vụ dọn nhà tại Quận 4 được Taxi Tải Toàn Cầu phục vụ 24/24. Kể cả ngày nghỉ lễ tết.
 • Đội ngũ nhân viên thực hiện công việc vận chuyển được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm.
 • Đảm bảo an toàn tài sản, cũng như hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà Quận 4 tại Toàn Cầu

Nếu bạn còn đang phân vân về việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà tốn kém như thế thì có lợi gì không? Sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Taxi tải Toàn Cầu có gì khác với các đơn vị vận chuyển khác?

Tiết kiệm thời gian

 • Khi tự mình chuyển nhà bạn sẽ phải tự đóng gói, phân loại đồ đạc, tháo ráp tất cả các vật dụng như (giường, tủ, máy lạnh, …). Sau đó thuê xe vận chuyển từ nhà cũ sang nhà mới, chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian.
 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Quận 4 của Toàn Cầu, Qúy khách không cần phải mất thời gian để thực hiện công việc đó nữa, tất cả từ tháo dỡ đóng gói phân loại vận chuyển đều được nhân viên thực hiện.

An toàn tài sản trang thiết bị khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 4 không chỉ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, mà dịch vụ còn đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng trong quá trình vận chuyển được đảm bảo an toàn. Tại Toàn Cầu có đẩy đủ các loại xe tải chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa.

 • Taxi Tải Toàn Cầu là một trong những đơn vị chuyển nhà uy tín nhất hiện nay. Công ty luôn cam kết tất cả tài sản của quý khách hàng đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với dịch vụ dọn nhà Quận 4. Công ty luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu để hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.
Dịch vụ chuyển nhà Quận 4
Dịch vụ chuyển nhà Quận 4

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Toàn Cầu

 • Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà Quận 4, bạn không chỉ tiết kiệm về thời gian mà còn tiết kiệm cả tiền bạc trong khi vận chuyển. Đây là ưu điểm được nhiều khách hàng ghi nhận sau khi sử dụng dịch vụ Toàn Cầu. Khi bạn tự mình tháo lắp hết mọi thứ một cách khó khăn, mệt nhọc thì điều này khiến bạn tốn một khoản chi phí lớn vào việc thuê xe để vận chuyển.
 • Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Toàn Cầu thì tất cả đồ đạc, vật dụng của bạn sẽ được vận chuyển bằng đội xe chuyển nhà chuyên dụng. Như vậy, sẽ giúp bạn không bị mất thêm khoản chi phí nào nữa. Đồng thời việc sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, ảnh hưởng công việc hay phải cần đầu tư vật tư đóng gói. Do đó cũng tiết kiệm không ít chi phí cho bạn.

♦ Xem thêm dịch vụ chuyển nhà Quận 3

Cam kết từ dịch vụ chuyển nhà Quận 4

 • Hoàn tiền hợp đồng vận chuyển nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
 • Cam kết bồi thường 100% nếu có rủi ro trong khi vận chuyển
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn rõ ràng chi tiết
 • Vận chuyển đùng thời gian thỏa thuận
 • Quy trình làm việc rõ ràng, Cam kết không phát sinh chi phí khi vận chuyển
 • Nhân viên thực hiện nhiệt tình, vui vẻ, tinh thần trách nhiệm cao.

BẢNG GIÁ CƯỚC CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 4

Loại Xe Tải Chở Hàng Giá mở cửa 10km đầu Từ 10km trở đi 

(Đơn giá 1 km)

Lưu ý
Xe 1 tấn (kích thước 3m2 x 1m6 x 1m6) 450.000 16.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 1 tấn 4 (kích thước 3m5 x 1m7 x 1m8) 550.000 17.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 4m4 x 1m8 x 1m9) 650.000 18.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 6m x 2m x 2m) 1. 000. 000 22.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp

Bài viết trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển nhà Quận 4 mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nắm được những thông tin để có thể chọn công ty chuyển nhà nếu bạn đang cần đến dịch vụ chuyển nhà.