Chuyển nhà Bình Dương

Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương đang là dịch vụ hết sức phổ biến, giúp quý khách hàng giảm được nhiều khó khăn trong việc vận chuyển đồ đạc khi dọn nhà hay chuyển phòng trọ. Taxi tải Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Chuyển phòng trọ và cho thuê xe tải chở chuyển nhà uy tín. Chúng tôi được thành lập năm 2015 với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản và giàu kinh nghiệm trọng lĩnh vực vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Tại Bình Dương?

Chuyển nhà chưa bao giờ là vấn đề đơn giản. Với gia đình đông người thì lại càng mệt mỏi hơn khi số lượng tài sản, đồ đạc vật dụng chắc chắn rất nhiều. Nếu để tự mình vận chuyển nhà thì bạn có thể mất đến vài ngày mới thực hiện xong. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì mọi vấn đề đau đầu này sẽ rất nhanh chóng được giải quyết. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đem đến nhiều lợi ích khách hàng như:

✅ Tiết kiệm chi phí:

Qúy khách hàng thường nghĩ tự mình chuyển nhà sẽ rẻ hơn thuê dịch vụ? Điều này chưa hẳn đúng, nếu tự thực hiện chuyển nhà quý khách sẽ tốn rất nhiều chi phí liên quan như. (Mua thùng đựng, thuê xe, thuê thợ tháo thiệt bị điện lạnh và còn nhiều chi phí khác..,). Những chi phí này tuy nhỏ nhưng khi cộng khá nhiều.

Nhưng khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì quý khách chỉ tốn một khoản chi phí nhất định. Còn lại tất cả công việc như đóng gói, tháo ráp, vận chuyển đã có nhân viên công ty dịch vụ thực hiện.

✅ Tiết kiệm thời gian thực hiện:

Như đã nói ở trên việc tự chuyển nhà có thể làm tốn của bạn và những người thân của bạn rất nhiều thời gian. Bạn cần phân loại đồ đạc rồi đóng gói gọn gàng và vận chuyển sắp xếp lại tại nhà mới. Những việc này sẽ tiêu tốn của bạn vài ngày làm ảnh hưởng tới rất nhiều hoạt động của gia đình bạn.

Tuy nhiên khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương, thì bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bởi tất cả công việc đều được nhân viên thực hiện theo đúng thời gian quý khách hàng yêu cầu. Mọi việc vận chuyển đều diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn. Đảm bảo việc vận chuyển không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và công việc của bạn.

✅ Tiết kiệm công sức:

Nếu Bạn đã từng chuyển nhà bạn sẽ thấy việc này tốn rất nhiều công sức. Bạn vừa phải dọn dẹp, vừa phải mang vác đồ, vừa lại phải sắp xếp đồ đạc vào nhà mới. Do vậy sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ là lựa chọn lý tưởng. Bạn chỉ cần quan sát nhân viên thực hiện. Bạn không phải đụng tay thực hiện bất cứ việc gì. Nhân viên công ty sẽ giúp bạn thực hiện tất cả công việc đó. Việc của bạn là chỉ việc kiểm tra lại xem mọi thứ đã đúng vị trí hay chưa, có cần sắp xếp thay đổi gì không.

Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương của Taxi Tải Toàn Cầu bao gồm

 • Chuyển nhà trọn gói: Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc từ đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển đến sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới.
 • Chuyển nhà theo yêu cầu: Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ riêng lẻ theo nhu cầu của mình như: đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển,…
 • Cung cấp xe tải phù hợp với nhu cầu: Chúng tôi có đội ngũ xe tải đa dạng, từ nhỏ đến lớn, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà của bạn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, đảm bảo đồ đạc của bạn được vận chuyển an toàn.

Giá dịch vụ chuyển nhà tại Bình Bương được tính thế nào?

Như bạn đã biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm rất nhiều chi phí khác nhau. Vậy những chi phí nào sẽ quyết định trực tiếp đến giá dịch vụ. Quý khách hãy cùng tham khảo xem.

 • Quãng đường vận chuyển giữa 2 địa chỉ chuyển đi và đến.
 • Số lượng vật dụng, đồ đạc cần vận chuyển.
 • Thời gian thực hiện. Nếu bạn muốn dịch vụ vận chuyển trong nhiều ngày thì chi phí sẽ cao hơn là làm 1 lần.
 • Vật tư đóng gói bao bọc trong quá trình vận chuyển.
 • Nhân công thực hiện công việc vận chuyển.
 • Tháo ráp thiết bị điện như (máy lạnh).

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin của quý khách hàng cần vận chuyển.

 • Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chuyển nhà Bình Dương. Hãy liên hệ theo số điện thoại: 0983.748.748 – 0968.723.723
 • Ngay khi tiếp nhận điện thoại của quý khách. Nhân viên của Toàn Cầu sẽ tư vấn chi tiết đến quý khách hàng về những dịch vụ của Toàn Cầu đang cung cấp. cũng như tư vấn dịch vụ phù hợp quý khách hàng nhất.
 • Trong trường hợp quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương nhân viên sẽ lấy thông tin cần thiết như. (Địa chỉ cần vận chuyển, số điện thoại, tên khách hàng để tiện liên hệ. Lưu ý mọi thông tin khách hàng hoàn toàn được bảo mật). Sau đó chuyển cán bộ khảo sát liên hệ để khảo sát trực tiếp.
 • Còn trong trường hợp Qúy khách chỉ cần Taxi tải để vận chuyển đồ đạc hãy cung cấp khối lượng vận chuyển, địa chuyển đi và đến. Nhân viên Toàn Cầu sẽ tư vấn chi tiết loại xe nào phù hợp và báo giá vận chuyển.

Ngoài ra với khối lượng vận chuyển ít Toàn Cầu có thể báo giá trực tiếp qua Zalo: 0983.748.748 – 0968.723.723  hoặc Facbook của công ty.

Bước 2: Khảo sát tài sản trang thiết bị cần vận chuyển làm cơ sở báo giá.

 • Cán bộ quản lý Toàn Cầu đến và thống kê tài sản cần vận chuyển cũng như tư vấn về những lưu ý cần thiết trong quá trình chuyển dọn nhà để tránh xảy ra những rủi do không đáng có trong quá trình vận chuyển.
 • Cán bộ khảo sát sẽ thống kê chi tiết tài sản cần vận chuyển tháo lắp. Cũng như lên kế hoạch vận chuyển chi tiết nhất. Để đảm bảo mang đủ trang thiết bị và vật tư bao bọc, đóng gói như. (Thùng carton, băng keo, màng PE,…) để đảm bảo việc vận chuyển nhanh nhất và an toàn.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.

 • Hai bên cùng nhau ký kết hợp đồng vận chuyển. Ngay sau khi đã thống nhất về giá vận chuyển cũng như ngày giờ vận chuyển. Nhằm tạo sự an tâm đến quý khách hàng. Cũng như đảm bảo về mặt pháp lý cao nhất đối với quý khách nếu trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

Ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 4: Thực hiện dịch vụ vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

Tất cả các bước trong quá trình vận chuyển đều được nhân viên thực hiện một cách chuyên nghiệp dưới sự giám sát của quản lý. Từ khâu, tháo đóng gói bao bọc đến khi tập kết tài sản trước khi vận chuyển sang nhà mới. Trong quá trình vận chuyển nhà đều được nhân viên thực hiện cẩn thận tỉ mỉ chuyên nghiệp. Việc đảm bảo an toàn tài sản, trang thiết bị trong quá trình vận chuyển luôn được nhân viên đặt lên hàng đầu. Hai bên cùng nhau tiến hành kiểm kê bàn giao tài sản trước khi vận chuyển đến nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
 • Sau khi hoàn tất việc vận chuyển kê lắp đặt, hai bên cùng nhau nghiệm thu toàn bộ tài sản trang thiết bị. Khách hàng cùng tiến hành kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng vận chuyển. Sau khi nghiệm thu xong, hai bên cùng nhau ký bản thanh lý hợp đồng, và thanh quyết toán hợp đồng vận chuyển.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu còn cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà.

Taxi tải Toàn Cầu hiện đang cung cấp xe tải chuyển nhà – xe chở chở hàng tại 2 thành thố lớn là Hà Nội Và TP.HCM  đa dạng trọng từ 750kg, 1,4 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn. Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe chuyển nhà của quý khách hàng.

Xe tải chở hàng chuyển nhà

Để có giá thuê xe tải đúng nhu cầu và rẻ nhất. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết hoặc có thể gửi hình ảnh qua zalo chúng tôi tư vấn và báo giá.

BẢNG GIÁ CƯỚC CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG

Tải Trọng

Kích Thước Thùng Xe

Giá Mở Cửa 10km (VNĐ) Từ 10km đến 50km (VNĐ)
Xe tải chở hàng 1 tấn

3m x 1m67 x 1m67

450.000 16.000
Xe tải chuyển nhà 1 tấn 4

3m5 x 1m67 x 1m8

550.000 17.000
Xe tải chuyển nhà 2 tấn

4m4 x 1m8 x 1m9

650.000 18.000
Xe tải chở hàng 2 tấn

6m2 x 2m x 2m

1.000.000 22.000

Chuyển nhà Toàn Cầu còn cung cấp dịch vụ cho thuê công nhân tháo lắp

Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê công nhân tháo ráp. Khi quý khách cần thuê công nhân tháo ráp giường tủ, hay điều hòa, máy giặt. Công ty đều đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Tất cả nhân viên đều được đào tạo tay nghề với kinh nghiệm 10 làm dịch vụ dọn nhà trọn gói.

• Giá thuê công nhân tháo ráp tùy thuộc vào tài sản cần tháo ráp. Để có giá thuê thợ tháo ráp tốt nhất hãy gọi 0983.748.748 nhân viên sẽ tư vấn và báo giá chi tiết. Tất cả ốc vít tắc kê sẽ được miễn phí khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ cho thuê công nhân công nhân bốc xếp

Khi quý khách hàng đã tháo đóng gói sẵn nhưng không đủ nhân lực thực hiện và cần thuê bốc xếp vận chuyển hãy gọi 0983.748.748 nhân viên sẽ tư vấn và báo giá chi tiết. Công ty sẽ đáp úng tất cả nhu cầu của quý khách hàng từ thuê xe tải chuyển nhà, thuê công nhân bốc xếp hay thợ tháo ráp với chi phí thấp nhất hiện nay.

Dịch vụ cho thuê công nhân tháo ráp bao bọc

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.