Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Huyện Thanh Trì

Qúy khách hàng đang có nhu thuê xe tải chở hàng chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa tại Huyện Thanh Trì. Nhưng chưa chọn được đơn vị nào vận chuyển uy tín phục vụ nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Huyện Thanh Trì của Taxi Tải Toàn Cầu.

Taxi tai toan cau

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa ngày càng tăng cao.

Xe tải chở hàng đang là dịch vụ được sử dụng rộng rãi. Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng ngày càng tăng cao do đó dịch vụ taxi tải chở hàng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Cùng với nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng nhanh, Công ty Taxi tải Toàn Cầu cũng phát triển dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân cũng như đáp ứng nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp. Qúy khách có thể yên tâm gửi trọn niềm tin vào dịch vụ của công ty bởi chất lượng – giá thành – quy trình dịch vụ đều đảm bảo hoàn hảo nhất.

Sự khác biệt của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Huyện Thanh Trì của Taxi Tải Toàn Cầu

Công ty luôn mong muốn quý khách hàng sử dụng được một dịch vụ uy tín chất lượng nhất, xe tải chở hàng Huyện Thanh Trì hoạt động với phương trâm lấy sự hài lòng của quý khách để phục vụ. Chính về thế Taxi Tải Toàn Cầu luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 đáp ưng nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi không quản ngại điều kiện thời tiết, cung như ngày nghỉ ngày lễ.

Đến với dịch vụ của Taxi tải Toàn Cầu qúy khách sẽ nhận được một dịch vụ chất lượng mà không một đơn vị vận chuyển nào có.

Số lượng xe tải đa dạng

Với hơn 8 năm hoạt động dịch vụ vận chuyển, hệ thống xe tải được phân bổ rộng khắp tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với hệ thống xe tải đa dạng về chủng loại và kích thước chắc chắn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Xe tải chở hàng tại huyện thanh trì
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Thanh Trì

Nhanh chóng và đúng hẹn

Với mạng lưới xe tải phân bố rộng khắp và đa dạng chúng loại nên Taxi Tải Toàn Cầu chắc chắn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng đúng tiến độ.

Giá thuê xe tải chở hàng hợp lý

Giá thuê xe chở hàng là một trong nhưng yếu tố được quý khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn đơn vị vận chuyển. Công ty luôn mong muốn giảm thiểu chi phí tối đa để cung cấp đến khách hàng giá dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

BẢNG GIÁ CƯỚC CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI HUYỆN THANH TRÌ

Loại Xe Tải Chở Hàng Giá mở cửa 10km đầu Từ 10km trở đi 

(Đơn giá 1 km)

Lưu ý
Xe 1 tấn (kích thước 3m2 x 1m6 x 1m6) 450.000 16.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 1 tấn 4 (kích thước 3m5 x 1m7 x 1m8) 550.000 17.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 4m4 x 1m8 x 1m9) 650.000 18.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn 5 (kích thước 4m4 x 1m8 x 1m9) 700.000 19.000 chưa bao gồm chi phí bốc xếp

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng tại Thanh Trì chuyên nghiệp uy tín.

Bất cứ đơn vị vận chuyển cũng được đánh giá cao nhờ quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Do đó công ty luôn cố gắng hoàn thiện quy trình làm việc rõ ràng minh bạch, đảm bảo quyền lợi của hai bên.

Các loại xe tải đang được cung cấp tại Thanh trì.

Đối với khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Quận Long Biên, công ty cung cấp các loại xe tải chở hàng từ 700kg đến 3 tấn hoạt động 24/24, với các kích thước thùng xe khác nhau. Tất cả phương tiện vận chuyển đều được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên chắc chắn đáp ứng được tất cả nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

♦ Xe tải chở hàng 1 tấn

Xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ

♦ Xe tải chở hàng 1 tấn 4

Xe tải chở hàng 1 tấn 4

♦ Xe tải chở hàng 2 tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng giá rẻ

♦ Xe tải chở hàng 2 tấn 5

Xe tải chở hàng 2 tấn 4 giá rẻ

Để lựa chọn được xe tải chở hàng phù hợp với nhu cầu vận chuyển hãy liên hệ 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết loài xe tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển. Qúy khách hàng cũng có thể gửi hình ảnh qua Zalo: 0983.748.748 hoặc Email: info@taxitaitoancau.com để có giá vận chuyển tốt nhất.

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận Long Biên

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Taxi Tải Toàn Cầu.