Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Tp.HCM & Hà Nội

Nếu khách hàng muốn tìm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp với chi phí thấp. Thì Taxi Tải Toàn Cầu chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Khi đến với dịch vụ này khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc rất tận tâm. Vậy để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe tải để chở hàng của chúng tôi, khách hàng đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ taxi tải Toàn Cầu

Giới thiệu dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Taxi Tải Toàn Cầu

Mặc dù, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Và Vận Chuyển Toàn Cầu chỉ mới gia nhập thị trường trong mấy năm gần đây thôi. Tuy nhiên, dịch vụ vận chuyển của công ty nhận được sự đánh giá rất cao của đông đảo khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và quay lại sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của công ty Taxi Tải Toàn Cầu. 

Mục đích của công ty chúng tôi hướng đến là: cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất, chuyên nghiệp cho khách hàng. Và luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu.

Bên cạnh đó, Taxi Tải Toàn Cầu luôn nỗ lực, phát triển và nâng cấp các dịch vụ của mình ngày càng hoàn hảo với bảng giá tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt, khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn rất tận tình và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, mà chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá và tin tưởng tuyệt đối của đông đảo khách hàng.

Hơn nữa, chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi, đổi mới để hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, để đáp ứng các nhu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng từng ngày. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Taxi Tải Toàn Cầu tính giá theo mô hình?

Công ty chúng tôi đã quy định cụ thể về cách thức tính giá tiền vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng. Khi khách hàng muốn thuê xe tải chở hàng của Taxi Tải Toàn Cầu thì hãy cung cấp đầy đủ những thông tin sau: tên mặt hàng, số lượng, kích thước, địa điểm giao nhận ở 2 đầu. 

Khách hàng phải cung cấp những thông tin về hàng hóa cho chúng tôi thật chính xác và cụ thể. Như thế thì chúng tôi mới lựa chọn được thể tích xe tải phù hợp và sẽ tính cước phí chính xác nhất theo đơn hàng của quý khách. Giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Loại xe tải bao nhiêu tấn, kích thước thùng xe dài hay ngắn?
 • Quãng đường vận chuyển hàng hóa (Địa điểm 2 đầu giao – nhận)?
 • Hình thức vận chuyển hàng hóa (thuê nguyên xe hay thuê xe kết hợp)?
 • Có cần dịch vụ bốc xếp hàng hóa hay không?

Bảng giá thuê xe tải chở hàng của Taxi Tải Toàn Cầu

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng cũng như tải trọng và kích thước thùng xe của Taxi Tải Toàn Cầu luôn được công ty công khai minh bạch, rõ ràng trên trang chủ. Nhằm mục đích, giúp quý khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình.

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng 1 tấn

Kích thước thùng xe (dài x rộng x cao) Giá mở cửa 10km đầu (vnđ) Từ 10km đến 50km (vnđ) Tiền chờ (tiếng)
3m x 1m6 x 1m6 450. 000 16. 000 80. 000

Xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ

 • Tiện ích sử dụng: Xe tải chở hàng 1 tấn sẽ vận chuyển được khá nhiều vật dụng, đồ đạc và thích hợp với những hộ kinh doanh, doanh nghiệp hoặc những cửa hàng vừa và nhỏ. Dòng xe này sẽ có 2 loại là: thùng kín và thùng bằng mui bạt. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một trong 2 loại tại Taxi Tải Toàn Cầu.

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng 1 tấn 4

Kích thước thùng xe (dài x rộng x cao)  Giá mở cửa 10km đầu (vnđ) Từ 10km đến 50km (vnđ) Tiền chờ (tiếng)
3m5 x 1m7 x 1m8 550. 000 17. 000 80. 000

Xe tải chở hàng 1 tấn 4

 • Tiện ích sử dụng: Xe tải 1 tấn 4 thích hợp với mục đích chở hàng và cả chuyển văn phòng, chuyển nhà. Nếu khách hàng có số lượng và khối lượng đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển ở mức tương đối thì có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng loại xe này.

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng 2 tấn 

Kích thước thùng xe (dài x rộng x cao) Giá mở cửa 10km đầu (vnđ) Từ 10km đến 50km (vnđ) Tiền chờ (tiếng)
4m4 x 1m8 x 1m9 650. 000 18. 000 100. 000

Xe tải 2 tấn chở hàng giá rẻ

 • Tiện ích khi sử dụng: xe tải 2 tấn là dòng xe rất phù hợp với tất cả quý khách hàng khi muốn thuê xe vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà, chuyển văn phòng đến một địa điểm mới. Xe có thể tích lớn giúp quý khách vận chuyển hàng hóa 1 lần. Lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng 2 tấn này sẽ giúp khách hàng tối ưu được thời gian cũng như chi phí vận chuyển. Lại vừa bảo đảm an toàn hàng hóa khi vận chuyển.

Cho thuê xe tải thùng dài 6m

Kích thước thùng xe (dài x rộng x cao) Giá mở cửa 10km đầu (vnđ) Từ 10km đến 50km (vnđ) Tiền chờ (tiếng)
6m x 2m x 2m (chở hàng 2 tấn) 1. 000. 000 22. 000 150. 000
6m x 2m x 2m2 (chở hàng 5 tấn) 1.400. 000 40. 000 200. 000
xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m
Taxi tải Toàn Cầu cung cấp xe tải chở hàng 2 tấn và 5 tấn thùng dài 6m

Ưu điểm của xe thùng dài 6m chuyên dùng để chở các hàng dài, cồng kềnh mà các loại xe tải thông thường không chở được. Ngoài ra xe tải chở hàng 2 tấn thùng dái 6m vẫn có thể lưu thông trong thành phố vào ban ngày.

Các dịch vụ cho thuê xe tải được Taxi tải Toàn Cầu cung cấp

+ Dịch vụ taxi tải chở hàng

Với dịch vụ này khi có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng theo chuyến. Qúy khách chỉ cần gọi vào tổng đài đặt xe nhân viên sẽ điều xe tải theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Bảng giá được niêm yết sẵn trên website.

+ Dịch cho thuê xe tải chở hàng hợp đồng theo tháng

Loại hình này phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển thường xuyên. Khi quý khách hàng ký kết hợp đồng công ty xe cung cấp các loại xe tải chở hàng theo địa chỉ công ty cung cấp. Ngoài ra còn được tính công nợ vào cuối tháng.

+ Dịch vụ cho thuê xe chở hàng liên tỉnh

Ngoài cung cấp dịch vụ taxi tải ở nội thành công ty còn cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng liên tỉnh giá rẻ. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ lấy hàng và giao hàng hóa. Nhân viên sẽ báo giá trọn gói gồm (tiền xe, chi phí cầu đường bến bãi). Ngoài ra quý khách hàng không phải bỏ thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.

+ Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, công ty còn cung cấp dịch vụ xe chuyển nhà giá rẻ. Đây là 1 trong những tiện ích giúp quý khách hàng chuyển nhà, chuyển phòng trọ nhanh chóng và an toàn.

+ Dịch vụ cho thuê chuyển văn phòng

Với dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín chất lượng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Cam kết của Taxi Toàn Cầu cho dịch vụ thuê xe tải chở hàng 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng của Taxi Tải Toàn Cầu. Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng những lợi ích sau:

 • Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sẽ không bao giờ bị ép giá. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên, lái xe cũng phục vụ rất nhiệt tình, nhanh nhẹn và hết mực chu đáo.
 • Nếu gây hư hỏng hay làm thất thoát hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Thì công ty sẽ sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa đúng với thời hạn đã giao kèo trước đó với khách hàng. Và đảm bảo an toàn cho tất cả trang thiết bị trong lúc vận chuyển.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ,…. Và luôn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách kịp thời nhanh chóng và không phải chờ đợi lâu.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng của Taxi Tải Toàn Cầu

Taxi Tải Toàn Cầu áp dụng quy trình cho thuê xe tải vận chuyển hàng rất rõ ràng và chuyên nghiệp. Cụ thể, sẽ theo quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng, thì hãy gọi cho số Hotline của Taxi Tải Toàn Cầu để được tư vấn hướng dẫn những thủ tục cần thiết. Qúy khách hàng cũng có thể cung cấp hình ảnh hàng hóa cần vận chuyển qua zalo nhân viên sẽ tư vấn chi tiết.

Bước 2: Lựa chọn loại xe tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển

Sau khi cung cấp khối lượng cần vận chuyển, địa chỉ, Qúy khách sẽ được nhân viên tư vấn loại xe phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển. Để đảm bảo việc vận chuyển được suôn sẻ

Bước 3: Báo giá chi phí cho thuê xe tải chở hàng

Sau khi khách hàng lựa chọn được tải trọng và kích thước xe phù hợp rồi. Nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng tới quý khách.

Bước 4: Ký hợp đồng cung cấp xe tải chở hàng

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá mà của công ty đưa ra, hai bên sẽ đi đến ký kết “Hợp đồng Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng”. 

Bước 5: Điều xe tải theo hợp đồng

Khi ký xong hợp đồng, đúng thời gian thỏa thuận công ty sẽ cung cấp phương tiện vận chuyển tới địa chỉ vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Lý do nên chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng Taxi Tải Toàn Cầu?

Khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng Taxi Tải Toàn Cầu, khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi phục vụ rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn giải đáp mọi vấn đề. Bên cạnh đó, Taxi Tải Toàn Cầu còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật để giữ chân khách hàng, cụ thể hơn là:

Tối ưu hóa chi phí vận chuyển và thời gian

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Và Vận Chuyển Toàn Cầu không những cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tốt nhất. Mà còn với một mức giá cước rất cạnh tranh. Chính điều này đã giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra.

Ngoài ra, dịch vụ của công ty còn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình vận chuyển. Xe tải luôn đến đúng giờ đã hẹn và còn liên hệ xác nhận trước khi đến. Do đó, khách hàng sẽ không phải đợi chờ quá lâu. Đặc biệt, với những việc bê vác, đóng gói các thùng carton lớn, thùng hàng nặng. Hay nhiều đồ cồng kềnh đã có nhân viên của Taxi Tải Toàn Cầu hỗ trợ khách hàng làm.

An Toàn hàng hóa khi sử dụng dịch vụ xe chở hàng tại Toàn Cầu

Taxi Tải Toàn Cầu với hệ thống xe tải được đầu tư mới 100% và được bảo dưỡng thường xuyên. Đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra an toàn, đúng thời gian giao nhận.

Tối ưu trong quy trình vận chuyển 

Về vận chuyển, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo quy trình vận chuyển sẽ được diễn ra một cách đơn giản, tối ưu nhất. Mục tiêu của dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng của Taxi Tải Toàn Cầu là cung cấp cho khách hàng dịch vụ “ An toàn – uy tín – chuyên nghiệp”. 

Hơn nữa, Taxi Tải Toàn Cầu còn sở hữu hệ thống giám sát GPS. Như thế, khách hàng có thể thuận tiện theo dõi, kiểm soát hành trình di chuyển hàng hóa của mình. 

Giá dịch vụ cho thuê xe chở hàng tốt nhất

Nếu đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Taxi Tải Toàn Cầu. Khách hàng sẽ luôn hưởng được rất nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá mà đơn vị dành tặng. Không những vậy, chúng tôi còn có mức giá cho thuê được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành và không lo lắng bị ép giá. Thậm chí, nếu là khách hàng quen thuộc thì sẽ được hưởng thêm rất nhiều chương trình ưu đãi, hấp dẫn khác khi từ dịch vụ thuê xe tải chở hàng

Thủ tục nhanh gọn, đơn giản

Thủ tục cho thuê xe tải vận chuyển hàng của chúng tôi sẽ rất đơn giản, có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng của cả hai bên. Sau khi khách hàng đồng ý thuê xe (hoặc ký kết hợp đồng).Công ty sẽ tiến hành điều xe đến theo đúng thỏa thuận của quý khách.

Các hình thức thánh toán tiền vận chuyển

+ Thanh toán tiền theo từng chuyến

Nếu quý khách hàng không thường xuyên sử dụng xe thường xuyên sẽ áp dụng hình thức thanh toán theo từng chuyến ngay khi giao hàng xong. Qúy khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

+ Thanh tiền thuê xe theo tháng

Đây là hình thức thanh toán phù hợp với khách hàng sử dụng liên tục trong tháng và có ký kết hợp đồng. Công nợ sẽ được chốt vào ngày cuối tháng. Hai bên sẽ tiến hành đối chiếu và xuất hoán đơn. Công nợ sẽ được thanh toán sau 5 ngày khi đã nhận đủ chứng từ.

Một vài lưu ý khi thuê xe tải vận chuyển hàng tại Taxi Tải Toàn Cầu

Để hạn chế gặp các rủi ro khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng. Qúy khách hàng hãy chú ý đến một vài yếu tố sau nhé.

 • Hãy đặt lịch chính xác để hạn chế chi phí phát sinh: Đây chính yếu tố mất tiền mà khá nhiều khách hàng đã mắc phải. Chính vì vậy, để hạn chế phát sinh thì khi thuê dịch vụ khách hàng nên ghi rõ: ngày, tháng, giờ vận chuyển chính xác nhất.
 • Hãy chuẩn bị sẵn hàng hóa, đồ đạc để khi xe tải tới thì không phải chờ đợi lâu mà phát sinh thêm chi phí.
 • Nếu cần người bốc hàng, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có mức giá tốt nhất.
 • Lái xe của chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng bưng, vác những hàng hóa nhẹ. Còn nếu hàng hóa nặng thì khách hàng cần phải thuê người khiêng.
 • Giá cho thuê xe chở hàng chưa bao gồm thuế VAT
 • Giá trên chưa bao gồm chi phí bốc xếp hàng hóa
 • Giá trên chưa bao gồm chí bến bãi, cầu phà
 • Không phải tất cả các xe tải có tải trọng lớn là kích thước thùng xe sẽ lớn. Tùy thuốc vào nhà sản xuất mà kích thước xe cũng khác nhau khi cùng tải trọng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Taxi Tải Toàn Cầu. Có lẽ, qua bài viết này đã giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi rồi đúng không nào? Vậy nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe tải hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn nhé.