Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

➤ Bạn đang muốn chuyển nhà tại Hà Nội?

➤ Bạn không biết làm sao để vận chuyển tất cả đồ dùng đến nhà mới?

➤ Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ chất lượng?

➤ Có quá nhiều đơn vị vận chuyển tại Hà Nội, Bạn không biết đơn vị vận chuyển nào uy tín.

Taxi Tải Toàn Cầu với hơn 6 năm hình thành và phát triển dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội. Dịch vụ chuyển nhà của công ty đang là một trong những địa chỉ tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà, hay thuê xe chuyển nhà tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Một dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội tốt không chỉ về giá mà điều quan trọng hơn cả là chất lượng dịch vụ. Hiểu được điều đó Taxi Tải Toàn Cầu đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển của mình, Nhằm mang đến quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và luôn cố gắng hoàn thiện mình cũng như không ngừng học hỏi tiếp thu kinh nghiệm trong quá trình làm việc, để đem đến quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng – tiết kiệm – An toàn.

Những khó khăn gặp phải khi tự chuyển nhà?

+ Mất nhiều thời gian sắp xếp, dọn dẹp khi chuyển nhà

+ Tốn nhiều công sức khi vận chuyển.

+ Dễ xảy ra hư hỏng hay đổ vỡ

+ Tốn nhiều chi phí không đáng có

Nhưng giờ đây mọi việc trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy để Taxi Tải Toàn Cầu thực hiện những công việc đó. Công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ nhanh chóng xử lý mọi công việc an toàn tiết kiệm.

Tại sao lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội tại Taxi tải Toàn Cầu

+ Nhanh chóng – đúng giờ

Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ của quý khách hàng để thực hiện khảo sát, hay vận chuyển theo đúng yêu cầu.

+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp quý khách tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quý khách không phải tự mình đóng gói, tháo lắp vận chuyển. Giờ đây mọi công việc đó sẽ được nhân viên có chuyên môn thực hiện một cách nhanh chóng an toàn.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có tay nghề cao

Để mang đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội chất lượng nhất thì đội ngũ nhân sự là yếu tố quan trọng nhất. Hiện công ty đang có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đã trài qua hàng nghìn hợp đồng vận chuyển lớn nhỏ. Chắc chắn đem đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển an toàn nhanh chóng tiết kiệm chi phí.

+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiết kiệm chi phí

Công ty cam kết giá dịch vụ vận chuyển tốt nhất hiện nay. Ngoài chi phí vận chuyển theo hợp đồng quý khách hàng không phải thanh toán bất kể một khoản phí phát sinh nào khác. Công ty luôn lỗ lực đem đến quý khách hàng một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín chất lượng nhất.

+ Taxi Tải Toàn Cầu cam kết tài sản được đảm bảo an toàn 100%.

Công ty cao kết bồi hoàn 100% giá trị tài sản của quý khách hàng, Nếu trong quá trình vận chuyển để xảy ra hư hỏng hát mất mát tài sản. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đồ đạc được bảo quản cũng như đóng gói an toàn trước khi vận chuyển.

+ Dịch vụ vận chuyển linh hoạt

Khi đến với công ty Taxi Tải Toàn Cầu, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Những ưu điểm mà bạn sẽ nhận được khi đến với Taxi Tải Toàn Cầu như sau: 

  • Thủ tục vận chuyển đơn giản, có hợp đồng ký kết rõ ràng. Luôn đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa đúng hẹn và nhanh chóng.
  • Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, luôn hỗ trợ và tư vấn báo giá cho khách hàng 24/7. 
  • Đội ngũ tài xế và nhân viên đều có kinh nghiệm, quen thuộc mọi nẻo đường. Luôn làm việc nhịp nhàng và nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. 

Những yếu tố nào quyết định đến giá dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Giá dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi mà tất cả khách hàng quan tâm đến khi thuê dịch vụ dọn nhà. Để giải đáp những thắc mắc đó giá dịch vụ chuyển nhà phục thuộc vào những yếu tố sau:

+ Quãng đường vận chuyển từ nhà cũ đến nhà mới, xe tải có vào được hay không. Có cần sử dụng xe chung chuyển hay không.

+ Khối lượng vận chuyển nhiều hay ít

+ Tháo ráp lắt đặt thiết bị điện tử như (điều hòa, máy nóng lạnh, camera…)

+ Số lượng nhân viên thực hiện công việc vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê công nhân bốc xếp

Tất cả các yếu tố trên sẽ quyết định đến giá vận chuyển. Để có giá chuyển nhà chính xác nhân hãy để nhân viên tới khảo sát thống kê chi tiết khối lượng vận chuyển.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Là công ty chuyển nhà uy tín số 1 Việt Nam. Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đều được công ty phục vụ theo 5 bước chuyên nghiệp. Khách hàng được báo giá minh bạch, ký hợp đồng đầy đủ và có những điều khảo bồi thường rõ ràng. Mọi tài sản của quý khách đều được bọc lót cẩn thận giúp đảm bảo an toàn, không bị trầy xước khi vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao chắc chắn đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Một số hình ảnh nhân viên thực hiện việc vận chuyển

Nhân viên thực hiện công việc đóng gói trong khi vận chuyển
Nhân viên thực hiện công việc đóng gói trong khi vận chuyển